Bom tấn Titanfall 2 đã chính thức được chơi miễn phí ngay hôm nay

titanfall 2 sẽ chỉ cho phép người chơi trải nghiệm toàn bộ phần chơi Multiplayer bao gồm cả phiên bản mở rộng DLC trong 3 ngày cuối tuần này.

Như chúng tôi đã thông tin, respawn entertainmentelectronic arts sẽ mở đợt chơi thử miễn phí titanfall 2 trong đợt cuối tuần này. Những ai chưa đăng kí EA Access hay Origin Access thì đợt chơi thử sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay 2/12. Đợt chơi thử này chỉ diễn ra vào cuối tuần nên ngày hết chương trình sẽ là ngày 4/12. Bất kì ai chơi trên PC, Xbox, hay PS cũng đều có thể tham gia sự kiện này.

Bom tấn Titanfall 2 đã chính thức được chơi miễn phí ngay hôm nay - ảnh 1

Trong lần cho chơi miễn phí này, Titanfall 2 sẽ chỉ cho phép người chơi trải nghiệm toàn bộ phần chơi Multiplayer bao gồm cả phiên bản mở rộng DLC, nhưng sẽ không được chơi phần chơi đơn Singleplayer. Còn đối với những ai đã pre-order đặt trước game sẽ được cập nhật phiên bản mới DLC. Toàn bộ DLC của Titanfall 2 là miễn phí, giống như ở phần trước. Thông tin phiên bản cập nhật tại đây .

Bom tấn Titanfall 2 đã chính thức được chơi miễn phí ngay hôm nay - ảnh 2

Bom tấn Titanfall 2 đã chính thức được chơi miễn phí ngay hôm nay - ảnh 3

Thay đổi đáng chú ý nhất ở Titanfall 2 so với người tiền nhiệm có lẽ phải kể đến phần chơi đơn được respawn entertainment đầu tư khá nhiều công sức. Trong Titanfall 2 , game thủ sẽ vào vai anh chàng lính mới Jack Cooper cùng Titan mang số hiệu BT7274, theo như những gì mà nhà phát hành giới hé lộ thông tin từ trước đến nay thì có thể thấy rõ việc họ đang muốn đem đến cho người chơi một câu chuyện thật sự ấn tượng, cảm động và mối quan hệ giữa hai nhân vật này giống như giữa chủ và tớ.

Bom tấn Titanfall 2 đã chính thức được chơi miễn phí ngay hôm nay - ảnh 4

Bom tấn Titanfall 2 đã chính thức được chơi miễn phí ngay hôm nay - ảnh 5

Titanfall 2 Gameplay Trailer

Bạn đọc quan tâm có thể xem chi tiết đợt cho chơi miễn phí này và tải Titanfall 2 về máy Tại đây . Tuy nhiên, cấu hình yêu cầu của tựa game này là không hề nhẹ khi yêu cầu tối thiểu RAM 8GB. Cụ thể bạn đọc có thể xem thông tin ngay bên dưới đây:

Cấu hình tối thiểu

- Hệ điều hành: Win 7/8/8.1/10 64-bit
- CPU: Intel Core i3-3600t
- VGA: Nvidia Geforce GTX 660 2GB hoặc AMD Radeon HD 7850 2GB
- RAM: 8GB
- HDD: 45GB
- DirectX 11

Cấu hình đề nghị

- Hệ điều hành: Win 7/8/8.1/10 64-bit
- CPU: Intel Core i5-6600
- VGA: Nvidia Geforce GTX 1060 6GB, AMD Radeon RX 480 8GB
- RAM: 16GB
- HDD: 45GB
- DirectX 11

Cấu hình lý tưởng

- CPU: Intel Core i7-6700k
- RAM: 16GB
- HDD: 45GB
- VGA: Nvidia Geforce GTX 1080 8GB
- DirectX11

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !