Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần...

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play sẽ được ra mắt trên PlayStation 4 và PC vào thứ 3 tuần tới, tức ngày 17 tháng 10/2017.

Ngay cả trước khi ra mắt, Brawlhalla (http://www.brawlhalla.com/)" rel="nofollow" target='_blank'>http://www.brawlhalla.com/) cũng đã tự hào với hơn 7 triệu người chơi thông qua chương trình Early Access của Steam và Blue Mammoth Games. Hiện tại trò chơi này đã sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm thú vị cho nhiều người chơi hơn.

Bên cạnh việc ra mắt, nhà phát triển cũng vừa giới thiệu một Legend mới gọi là "The Corsair". Legend này được trang bị một vũ khí pháo lớn có thể được sử dụng hoặc để tấn công cứ điểm của kẻ thù trong cuộc chiến gần hoặc phá hủy chúng từ xa.

Được biết, game Brawlhalla cung cấp hơn 30 Legends để bạn lựa chọn. Mỗi Legends có khả năng chiến đấu và sở trường sử dụng các loại vũ khí riêng. Bạn có thể trung thành để chơi một loại nhân vật nhưng cũng có thể tìm hiểu và trải nghiệm tất cả.

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần... - ảnh 1

Trò chơi có nhiều chế độ chơi như trực tuyến và ngoại tuyến, bao gồm xếp hạng, miễn phí cho tất cả, 1v1, 2v2 và hơn thế nữa. Tất nhiên, nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các nhân vật ngay lập tức, bạn sẽ cần phải mua một All Legends Pack thông qua Steam, hoặc một Founder's Pack trên PS4.

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần... - ảnh 2

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần... - ảnh 3

Brawlhalla được giới thiệu sẽ là nơi chiến đấu vĩnh cửu, nơi các chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử Brawlhalla, để chứng minh ai là người mạnh nhất, xuất sắc nhất.

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần... - ảnh 4

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần... - ảnh 5

Mỗi trận đấu đều là một bài kiểm tra về kỹ năng, tốc độ và sức mạnh, đồng thời mỗi chiến thắng sẽ đem lại cho người chiến thắng thêm vinh quang và có quyền khoe khoang với những người chơi khác. Các nhân vật chiến đấu tranh giành lấy thanh kiếm, trục, búa, lựu đạn, tên lửa và nhiều thứ nữa! Mỗi vũ khí sẽ thay đổi phong cách chơi và lựa chọn của bạn. Tiện ích như mìn, bom, và hình cầu gai sẽ thêm phần nguy hiểm hơn cho mỗi người chơi.

Cốt truyện Brawlhalla

Odin, Vua của các vị thần, đã xây dựng một thiên đường cho các chiến binh và gọi nó là Valhalla. Odin đã tuyên bố rằng những anh hùng liệt sỹ sẽ ăn mừng trong hội trường vàng này cho đến khi kết thúc thời gian, khi họ cùng tham gia với anh tại Ragnarok, trận chiến vinh quang cuối cùng giữa các vị thần và những người khổng lồ.

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần... - ảnh 6

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần... - ảnh 7

Odin ra lệnh cho Valkyries, những nữ thần đẹp của chiến tranh, đưa họ đến những con ngựa có cánh của họ và tìm kiếm vũ trụ cho những chiến binh vĩ đại nhất để lấp đầy hành lang của hắn. Vào thời điểm cái chết anh hùng của Legend trong trận chiến, Valkyries sẽ đưa ra một chiếc ghế trong Valhalla.

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần... - ảnh 8

Brawlhalla - game chiến đấu free-to-play ra mắt trên PS4 và PC tuần... - ảnh 9

Valkyries tìm kiếm khắp nơi, cạnh tranh khốc liệt để mang lại những chiến binh vĩ đại nhất. Ngay sau đó, với sự ngạc nhiên của Odin, cướp biển, cowboys, các chiến binh Mông Cổ, Amazon, ngay cả quái vật và người ngoài hành tinh cũng đi lang thang ở Great Hall.

Nếu Odin nghĩ rằng hội trường của ông sẽ được hòa bình, ông không biết chiến binh của mình. Trận chiến liên tục tràn ra khỏi đại sảnh, và Asgard đã bị đập vỡ thành đống đổ nát. Trong một nỗ lực để giữ một số vẻ bề ngoài của trật tự và giảm hóa đơn đã làm sạch vũ trụ của mình, Odin đã tạo ra Grand Tournament of Valhalla.

Trang chủ : http://www.brawlhalla.com

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !