Cay cú vì bị kick khỏi kênh chat, một game thủ bỏ 1,6 tỷ để nhờ người khác trả thù

Anh chàng game thủ của chúng ta cũng quyết ăn thua đủ khi quyết tâm bỏ tiền tỷ ra để xóa sổ clan kia khỏi tựa game online mà anh yêu thích chỉ vì... bị kick khỏi kênh chat.

Mới đây một sự việc hy hữu đã xảy ra trong tựa game online lâu đời eve online . Một game thủ có nickname holder2k đã bỏ ra 75 nghìn USD, tương đương 1,6 tỷ Đồng để nhờ người khác xóa sổ clan mà anh ta từng tham gia mang tên Hard Knocks Inc. khỏi dải ngân hà của họ. Theo holder2k, tiền thưởng sẽ được trả qua Paypal và chia đều cho những người tham gia "chiến dịch" do anh ta tự nghĩ ra.

Cay cú vì bị kick khỏi kênh chat, một game thủ bỏ 1,6 tỷ để nhờ người khác trả thù - ảnh 1

Cần nhớ một điều, trong thế giới rộng lớn của Eve Online , bạn cùng đồng đội trong bang hội có thể chiếm chủ quyền của một hoặc một số vùng không gian khác nhau nhờ vào việc tấn công những trạm không gian trung lập hoặc của đối thủ trong game.

Vậy đâu là lý do dẫn tới quyết định kỳ quặc này? Một số người đã chỉ ra một vài đoạn chat giữa hai game thủ, một thành viên clan Hard Knocks là "NoobMan" và một game thủ khác có tên "HeWhoShallNotBe Named". Anh chàng game thủ thứ hai này đã bị kick khỏi kênh chat của Hard Knocks, sau đó gửi NoobMan số điện thoại, cũng như thông tin liên lạc của cá nhân để giải quyết tranh chấp. Thế nhưng anh chàng bị kick khỏi bang hội này cho rằng số điện thoại của anh, vốn là số điện thoại làm việc của một ngân hàng lớn, đã bị NoobMan gửi cho những thành viên khác của Hard Knocks để phá rối cuộc sống thật của anh chàng khốn khổ.

Cay cú vì bị kick khỏi kênh chat, một game thủ bỏ 1,6 tỷ để nhờ người khác trả thù - ảnh 2

"Ngân hàng tôi làm việc đã bắt đầu nhờ tới nhân viên liên bang để điều tra". Dĩ nhiên trong thế giới ảo, những anh chàng game thủ của chúng ta cũng quyết ăn thua đủ khi quyết tâm bỏ tiền tỷ ra để xóa sổ clan kia khỏi tựa game online mà anh yêu thích chỉ vì... bị kick khỏi kênh chat.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !