CFS 2016: Khởi đầu gian nan với Freedom

Một trận đấu gay cấn, nhưng do chênh lệch về skill và khả năng xử lý tình huống nên Freedom đã để thua sát nút trước FlipSid3 trong ngày đầu ra quân tại CFS 2016.

Cùng đến với vòng chung kết CFS 2016 với đội hình được làm mới và gia tăng sức mạnh, FreedomFlipSid3 đã có cuộc chạm trán khá gay cấn trong ngày đầu tiên – mặc dù thế, với kĩ năng và kinh nghiệm tác chiến của 3 thành viên chủ chốt chơi cùng nhau từ năm 2015, FlipSid3 đã chứng tỏ họ vẫn là đối thủ mạnh hơn.

CFS 2016: Khởi đầu gian nan với Freedom - ảnh 1

Đội hình Freedom vs. FlipSid3

CFS 2016: Khởi đầu gian nan với Freedom - ảnh 2

Khởi đầu với phe GR, Freedom chủ động chơi tốc độ cao, lấn sân, nhưng FlipSid3 với kĩ năng cá nhân cao đã nhanh chóng hạ nhiệt đối thủ với hàng loạt pha xử lý linh hoạt khi đối đầu – Snox với vai trò yểm trợ đã liên tiếp cho các chàng trai Freedom “lên bảng” trong những pha ép nhà BL. Mặc dù đã nỗ lực rượt đuổi nhưng Freedom chỉ có được một tình huống thủ bomb site B với 3 kill của Maxim, cầm giữ đối phương tới hết giờ – may thay, họ đã kịp lấy lại cảm giác và có được chiến thắng trong 2 round cuối, kết thúc hiệp 1 với tỉ số sát sao 4-5.

CFS 2016: Khởi đầu gian nan với Freedom - ảnh 3

Pha thủ bomb site xuất thần của Maxim

Đổi sang phe BL trong hiệp 2, những tưởng Freedom sẽ lợi thế hơn với chiến thuật lấn sân nhưng một lần nữa yếu tố tâm lý đã khiến họ không thể phát huy hết sức mạnh tập thể. Kukon tiếp tục phạm nhiều sai sót như ở hiệp 1: Di chuyển lỗi, mất bình tĩnh khi giáp mặt đối thủ nên sấy không hiệu quả… Teamwork của Freedom cũng không khá hơn, họ liên tục bị bắt bài khi di chuyển rời rạc và thậm chí là vướng vào nhau trong round thứ 13. Nhưng quan trọng nhất vẫn là kĩ năng – FlipSid3 đã thể hiện quá tốt, tiêu biểu với pha double kill của vizee trong tình trạng bị flash khi Freedom rush B, “quá ảo diệu” như caster Vic nói.

CFS 2016: Khởi đầu gian nan với Freedom - ảnh 4

Ảo diệu không thể tin nổi!

Kết thúc trận đấu với tỉ số 10-7, Freedom chỉ còn một cơ hội duy nhất để đi tiếp nếu họ chiến thắng ở nhánh thua (Gặp Teamw0w) vào ngày mai. Hy vọng rằng các chàng trai Freedom sẽ nhanh chóng xốc lại tinh thần để tiếp tục tiến bước tại CFS 2016!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !