Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song

chiến thần vô song sở hữu dàn mỹ nữ nổi tiếng, không những sở hữu sức mạnh vượt trội mà tạo hình còn vô cùng phóng khoáng, quyến rũ.

Chiến Thần Vô Song là sản phẩm webgame vừa ra mắt game thủ việt và đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng. Vẫn lấy đề tài Tam Quốc, nhưng là một Tam Quốc mở hoàn toàn đối với người chơi, một Tam Quốc rất cá nhân, nơi mà ở đó mỗi người có thể trở thành bất kỳ chiến tướng nào, lăn xả trong hàng trăm trận chiến, tự xoay chuyển càn khôn, thay đổi lịch sử, tự gây dựng nên một đế chế hùng mạnh cho riêng mình thậm chí viết lại một trang lịch sử mới.

Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 1

Vào ngày 05/12 vừa qua, Chiến Thần Vô Song đã chính thức bước sang giai đoạn OpenBeta với hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho tân thủ. Đặc biệt, game thủ chỉ cần inbox với fanpage chính thức của trò chơi, click vào nút menu trên giao diện hộp thư là đã có thể nhận vô vàn những phần quà giá trị:

- Nhận ngay Thần Tướng 5 sao Đổng Trác

- Nhận ngay Tướng Hứa Chử 4 sao

- Nhận ngay Thú Cưỡi VIP Tuyệt Ảnh Câu

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể trải nghiệm Chiến Thần Vô Song TẠI ĐÂY .

Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 2

Ngoài các chiến tướng nổi tiếng thời Tam Quốc, Chiến Thần Vô Song còn sở hữu dàn mỹ nhân với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Tất cả mỹ nhân đều sở hữu tạo hình đáng kinh ngạc, đẹp từng chân tơ kẽ tóc, thần thái cao sang và số đo 3 vòng cực chuẩn. Chưa kể trang phục của các người đẹp đều trong trạng thái nửa kín nửa hở, “rung lắc” chân thực, kích thích vô cùng.

Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 3

Dàn mỹ nữ của Chiến Thần Vô Song bao gồm: Tôn Thượng Hương, Chân Cơ, Điêu Thuyền, Chúc Dung, Tiểu Kiều. Nếu Chân Cơ từng làm cộng đồng được phen tá hỏa bởi dáng đứng bá đạo của mình thì Chúc Dung gần đây đã được các game thủ bình chọn là mỹ nhân đẹp nhất và sexy nhất.

Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 4

Chúc Dung vốn là một nhân vật hư cấu trong Tam Quốc Diễn Nghĩa của nhà văn La Quán Trung, không có trong lịch sử Trung Quốc. Theo đó, Chúc Dung phu nhân vốn là người Nam Man, con cháu họ Chúc Dung khi xưa, có tài tung đao, phóng đâu trúng đấy, gài năm mũi dao nhọn ở sau lưng, một tay cầm dao dài, tay kia cầm vững ngọn côn, cưỡi ngựa long quân sắc đỏ. Tướng Thục là Trương Ngực khi giáp mặt cũng hấy tấm tắc khen lạ kỳ. Chúc Dung là vợ của Mạnh Hoạch và là chị của Đái Lai động chúa. Chúc Dung là người phụ nữ duy nhất trong Tam Quốc diễn nghĩa xông pha trận mạc, trực tiếp giao phong trước trận tiền. Đây là một mẫu người phụ nữ mạnh mẽ có nhiều tài năng đã một mình giao chiến với các tướng Thục như Triệu Vân, Ngụy Diên, Trương Ngực, Mã Trung.

Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 5

(Ảnh minh họa)

Trong bối cảnh của Chiến Thần Vô Song, Chúc Dung vào vai một chiến tướng với bộ kỹ năng sát thương hệ Hỏa, bao gồm Hỏa Thần, Liệt Diệm Sát, Hỏa Vũ và cú “chiêu cuối” Lôi Thần. Lôi Thần có 40s hồi, khi kích hoạt sẽ gọi ra Diệt Thế Chi Lôi, gây 180% sát thương trong phạm vi diện rộng kèm hiệu quả phá thủ. Với hiệu quả đi kèm này, Chúc Dung có thể phối hợp tốt với chiêu cuối của Tào Tháo - giảm công khiến kẻ địch chỉ còn biết khóc thét, bao nhiêu sức mạnh giờ chỉ mềm như cọng bún mà thôi.

Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 6

Phong thái chiến đấu dũng mãnh nhưng không kém phần quyến rũ của Chúc Dung

Ngoài sức mạnh hủy diệt, tạo hình của Chúc Dung trong Chiến Thần Vô Song được đánh giá là “tuyệt phẩm”. Gương mặt nhỏ nhắn, màu mắt khói u buồn, mái tóc trắng cột cao cá tính, song đao trong tay dũng mãnh vô cùng, đặc biệt trang phục của Chúc Dung mang lại một cảm giác “nửa kín nửa hở”, nửa cổ trang nửa hiện đại rất ưng mắt. Khung giáp to bản góc cạnh ở vai, tay, thắt lưng và chân của cô nàng vẫn không thể che đi sự mềm mại hút hồn.

Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 7

Đặc biệt, dáng đứng phô trọn hình thể chữ S của cô nàng khiến 500 anh em không thể rời mắt, nhất là vòng 1 sexy “rung lắc” theo từng nhịp thở. Có thể nói tuy không phải là một chiến tướng 6 sao, nhưng Chúc Dung nhất định sẽ nằm trong danh sách “nhất định phải có” của bất cứ game thủ Chiến Thần Vô Song nào.

Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 8

Cái đẹp của Chúc Dung còn thể hiện rất rõ qua từng cử động ingame, khi cưỡi Thần Thú hay khi tung kỹ năng đều 10 phần cuốn hút. Các game thủ có thể xem qua các hình ảnh dưới đây, tuy nhiên để có những đánh giá “thật”, tốt nhất game thủ nên tự mình mục sở thị TẠI ĐÂY.

Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 9
Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 10
Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 11
Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 12
Chúc Dung bất ngờ trở thành mỹ nhân sexy nhất trong Chiến Thần Vô Song - ảnh 13

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !