Đòi “check” nội y của nữ phóng viên, tuyển thủ Overwatch ngậm trái đắng vì vạ miệng

Một tuyển thủ Overwatch chuyên nghiệp đã phải nhận những hình phạt thích đáng sau khi buông những lời lẽ khiếm nhã trên Twitter dành cho một nữ MC thuộc Ban tổ chức…

Timo “Taimou” Kettunen – Thành viên của đội tuyển Overwatch chuyên nghiệp EnVyUs mới đây đã bị tổ chức Thể thao điện tử Hàn Quốc OGN đưa ra án phạt bởi những hành vi không chuẩn mực của mình trên mạng xã hội.

Cụ thể, Taimou đã có những bình luận khiếm nhã về một trong những MC của OGN khi người này đang tiến hành một cuộc phỏng vấn với tuyển thủ Thomas “Morte” Kerbusch của Team REUNITED sau một trận đấu trong khuôn khổ giải đấu Overwatch APEX Season 1 do OGN đăng cai tổ chức kênh Twitch.

Đòi “check” nội y của nữ phóng viên, tuyển thủ Overwatch ngậm trái đắng vì vạ miệng - ảnh 1Timo “Taimou” Kettunen

Bình luận trên trang cá nhân của mình, Taimou đã đưa ra những lời đùa cợt rằng “Tôi sẽ yêu cầu được check chiếc “pantsus” (quần lót nữ trong tiếng Nhật) trong lần được phỏng vấn sắp tới.” “Tôi rất muốn chiêm ngưỡng “cặp giò” của cô nàng MC này”.

Những lời trêu đùa nói trên đã ngay lập tức lọt vào mắt của Ban tổ chức giải đấu và họ đã nhanh chóng đưa ra hình phạt dành cho game thủ này. Theo đó, Taimou bị buộc tội có hành vi “quấy rối tình dục” và sẽ bị một lần cảnh cáo, đồng thời bị thu hồi số tiền thưởng 630 USD đã nhận được trong trận đấu trước.

Đòi “check” nội y của nữ phóng viên, tuyển thủ Overwatch ngậm trái đắng vì vạ miệng - ảnh 2

Ngay sau đó, bản thân game thủ này cũng đã đăng tải lời xin lỗi chính thức của mình trên Twitter với nội dung sau:

Hôm qua, tôi đã có những lời nhận xét khủng khiếp mà đáng lẽ ra, tôi không nên làm trong cuộc trò chuyện về phóng viên của OGN trên kênh Twitch. Tôi thừa nhận rằng bình luận của tôi đã xúc phạm đến nhiều người, đặc biệt là người phỏng vấn. Tôi biết rằng bình luận của tôi không thể được coi như một trò đùa và tôi đã nói ra những điều đó một cách thiếu suy nghĩ.

Tôi rất xin lỗi tất cả những người đã bị ảnh hưởng và tổn thương bởi các câu nói thiếu suy nghĩ của mình.

Tôi cũng rất xin lỗi vì gây thất vọng cho người hâm mộ của tất cả chúng tôi.

Đòi “check” nội y của nữ phóng viên, tuyển thủ Overwatch ngậm trái đắng vì vạ miệng - ảnh 3

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !