Đột Kích: Thẻ AI4 với phần thưởng hấp dẫn

Đã một thời gian dài trôi qua kể từ khi thẻ AI3 xuất hiện, nay các chiến binh Đột Kích lại có dịp phấn khích khi thẻ AI4 mới xuất hiện với phần thưởng khá hấp dẫn.

Có vẻ VTC đang khá bận rộn với bản update tháng 1 này, nên trailer update ( xem tại đây ) chỉ mới xuất hiện ngày hôm nay. Ngoài những nội dung cơ bản về chế độ AI3 mà chúng ta đã biết, thì trọng tâm của Trailer chính là thẻ AI4 sẽ được update trong bản Cập nhật tháng 1 này – nhân vật mới trong Thẻ AI4 không ai khác mà chính là devil hunter merc , phiên bản chuẩn của nữ hero Devil Hunter trong chế độ Zombie kí sinh

Đột Kích: Thẻ AI4 với phần thưởng hấp dẫn - ảnh 1

Giống như nhân vật DX, devil hunter merckĩ năng giảm hiệu ứng choáng và chống bom đồng đội / bản thân, phù hợp cho các game thủ thích Đấu Đội và Đặt bom, nơi mà 2 trang bị trên luôn bị “ném loạn xạ” nhất. Nếu xét về ngoại hình thì Devil Hunter Merc cũng hấp dẫn hơn DX khi nhân vật GR được trau chuốt hơn, không chỉ đơn giản “đổi màu” skin nữa. Tuy nhiên tổng thể thì DX và Devil Hunter Merc hiệu quả như nhau trên chiến trường, nên chọn ai là tùy thuộc hoàn toàn vào sở thích của game thủ.

Về mảng vũ khí, chúng ta cũng được chào đón 2 gương mặt mới trong top phần thưởng vĩnh viễn: Steyr TMP-Gold Black Dragon với khả năng chuyển đổi cầm 2 súng như người anh em Ghetto, và Dual DE Ultimate Gold Smith, phiên bản nâng cấp từ DE Ultimate Gold với hoa văn trang trí đẹp hơn, cầm 2 tay, tăng thêm 4 viên đạn cho mỗi băng và cải thiện tốc độ rút súng / thay đạn. Như vậy một lần nữa game thủ Việt lại có dịp sở hữu Dual DE vĩnh viễn, bởi phiên bản Dual DE Valentine được ra mắt khá hạn chế hồi năm 2013 và không tái xuất hiện trong những đợt update gần đây – và xét về các thông số thì Dual DE UGS đều vượt trội hơn hẳn phiên bản Valentine.

Đột Kích: Thẻ AI4 với phần thưởng hấp dẫn - ảnh 2

Đột Kích: Thẻ AI4 với phần thưởng hấp dẫn - ảnh 3

Đột Kích: Thẻ AI4 với phần thưởng hấp dẫn - ảnh 4

Đột Kích: Thẻ AI4 với phần thưởng hấp dẫn - ảnh 5

Ngoài kho phần thưởng AI3 “khủng” thì game thủ cũng có được lựa chọn mới khá hấp dẫn trong thẻ AI4 – hai vũ khí TMP-Gold Black Dragon và Dual DE UGS đều có ngoại hình bắt mắt và cải thiện hiệu quả so với phiên bản thường, và Devil Hunter Merc chắc chắn sẽ là mục tiêu được săn tìm chính cho dân chơi Đấu Đội / Đặt Bom rồi – bạn đã quyết định sẽ “rinh” em nào về kho chưa? Hãy chuẩn bị “đạn dược” sẵn sàng nhé, vì giá Thẻ AI không mềm như QCMM đâu!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !