Dự án game mới Đột Kích 2 hé lộ thêm thông tin quan trọng

Dự án game mới Đột Kích 2 hé lộ thêm thông tin quan trọng - ảnh 1

Được biết vai trò của Remedy Entertainment sẽ là đảm nhiệm việc phát triển phần chơi cốt truyện trong Đột Kích 2 . Cũng theo tuyên bố từ Remedy Entertainment, thì phần chơi theo cốt truyện sẽ đóng vai trò quan trọng trong Đột Kích 2, chứ không chỉ là một phần chơi rời rạc không có tính liên kết như trong các tựa game online bắn súng khác.

Cần phải biết rằng, Đột Kích hiện vẫn đang là một trong những tựa game online thu hút đông người chơi nhất tại Trung Quốc, và giúp cho Tencent liên tục bứt phá mốc doanh thu trong các năm gần đây. Chính vì vậy, việc Đột Kích 2 được Smilegate tập trung phát triển cũng là phần dễ hiểu, đặc biệt là ở một trong những Thị trường game màu mỡ như Trung Quốc.

Dự án game mới Đột Kích 2 hé lộ thêm thông tin quan trọng - ảnh 2

Hiện tại Đột Kích 2 vẫn chưa được hé lộ bất cứ thông tin nào về đồ họa cũng như gameplay. Chúng ta mới chỉ biết rằng vào hồi năm 2013, NSX Smilegate đã thông báo rằng họ đã chính thức bắt tay vào thiết kế tựa game online bắn súng này mà thôi.

Quay trở lại với Việt Nam thì hiện tại, chúng ta đều biết rằng Đột Kích hiện đang là tựa game online bắn súng cực kỳ ăn khách và rất được ưa chuộng tại nước ta. Tuy nhiên với mức tiền bản quyền khổng lồ như ở trên thì có lẽ, cơ hội để Đột Kích 2 được ra mắt tại Việt Nam là rất thấp.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !