Game thủ Linh Vương vẫn tới Café Chém Gió dù trời mưa rét

Thời tiết Hà Nội mưa rét liên tục nhiều ngày nay khiến cho các hoạt động của mọi người có phần bị gián đoạn. Tuy nhiên, game thủ linh vương truyền kỳ vẫn cố gắng, không quản ngại đường xá, thời tiết mưa gió đến tham dự buổi gặp mặt cuối năm với NPH SLG tối qua 11/01/2017.

linh vương Truyền Kỳ là một webgame chiến thuật tấn công với lối chơi độc đáo và khác biệt. Điểm nhấn của tựa game này là tính thực tế, để giành chiến thắng, người chơi không nhất thiết phải giao tranh trực tiếp với quân đội địch, mà có thể sử dụng mưu kế nghi binh, phục kích, dương đông kích tây, đốt lương thảo, vườn không nhà trống... như trong các bộ phim dã sử mà chúng ta thường xem, bởi vậy việc lấy ít thắng nhiều, lấy yếu thắng mạnh là hoàn toàn có thể.

Thế nhưng, điều làm nên sự tồn tại lâu dài và bền vững của tượng đài Webgame chiến thuật này không có yếu tố nào khác ngoài sự gắn kết của Cộng đồng game thủ Linh Vương. Tối qua (ngày 11/01/2017), NPH SLG đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm Bính Thân 2016 với các game thủ Linh Vương Truyền Kỳ. Dù thời tiết Hà Nội những ngày nay mưa rét không ngớt, không ủng hộ “lòng người”, nhưng các game thủ tâm huyết của tựa game này vẫn cố gắng, không ngại đường xá, mưa gió đến gặp gỡ nhau.

Game thủ Linh Vương vẫn tới Café Chém Gió dù trời mưa rét - ảnh 1

Tiệc trà, café giữa người chơi tâm huyết và đại diện NPH SLG.

Có thể nói, cộng đồng Linh Vương Truyền Kỳ những năm gần đây đã và đang suy giảm. Số lượng người chơi mới không quá nhiều, và những game thủ trung thành với tựa game này từ 5-7 năm nay vì nhiều lý do mà phải dừng cuộc chơi. Trong buổi gặp gỡ cuối năm Bính Thân 2016 tối qua tại Hà Nội, đại diện NPH SLG và những người chơi tâm huyết của Linh Vương đã có cuộc trò chuyện thân thiện, cởi mở về những kỉ niệm một thời tung hoành trên các chiến trường của Linh Vương.

Game thủ Linh Vương vẫn tới Café Chém Gió dù trời mưa rét - ảnh 2

NPH SLG cũng khẳng định rằng thông qua buổi trò chuyện cuối năm với game thủ, NPH mong muốn tìm được tiếng nói chung từ tất cả mọi người về vận hành game. Cũng như trong thời gian tới, sẽ cố gắng thay đổi, điều chỉnh meta game sao cho người chơi mới cảm thấy dễ bắt nhịp nhưng vẫn giữ được bản sắc của Linh Vương Truyền Kỳ.

Nhìn chung, NPH SLG luôn cho thấy nỗ lực trong việc thay đổi tựa game này theo xu hướng phù hợp với hiện tại cũng như duy trì, chăm sóc cộng đồng cũ. Theo thông tin chính thức từ NPH SLG, máy chủ mới S10 - Từ Châu sẽ ra mắt các thành chủ vào 10h sáng ngày 13/01/2017, kèm theo nhiều sự kiện hấp dẫn.

Game thủ Linh Vương vẫn tới Café Chém Gió dù trời mưa rét - ảnh 3

Bạn đọc có thể Chơi Ngay Linh Vương Truyền Kỳ tại:

Website: http://linhvuong.slg.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/linhvuongtruyenky/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !