Game thủ phát cáu khi một lần nữa Sniper: Ghost Warrior 3 lại hoãn ngày ra mắt

Một lần nữa phần tiếp theo của tựa game Sniper: Ghost Warrior lại bị trì hoãn ngày mắt, thay vì là tháng 1 như thông báo trước đó.

Đối với những ai yêu thích thể loại game "sniper" và đặc biệt là Sniper: Ghost Warrior sẽ phải "phát cáu" khi hãng CI Games một lần nữa thông báo trì hoàn ngày ra mắt tựa game này thêm 10 tuần nữa. Theo như dự kiến thì ngày ra mắt Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ vào 4/4/2017 và được phát hành trên PS4, Xbox One và PC.

Game thủ phát cáu khi một lần nữa Sniper: Ghost Warrior 3 lại hoãn ngày ra mắt - ảnh 1

Về lý do mà hãng CI Games đưa ra quyết định này là nhằm để đội ngũ phát triển game có nhiều thời gian tối ưu Sniper: Ghost Warrior 3 "đánh bóng và tùy chỉnh nhiều hơn" giúp game mượt mà và sắc nét hơn. Theo ông Marek Tyminski CEO của CI Games cho biết: " Mục tiêu của hãng là sẽ làm cho Sniper: Ghost Warrior 3 chạy mượt mà trên mọi nền tảng, do vậy chúng tôi cần thêm một vài tháng nữa để tinh chỉnh và mang đến một sản phẩm tuyệt vời nhất".

Game thủ phát cáu khi một lần nữa Sniper: Ghost Warrior 3 lại hoãn ngày ra mắt - ảnh 2

Game lấy bối cảnh Đông Âu khu vực Nga – Ukraine, bạn sẽ vào vai xạ thủ bắn tỉa Mỹ đi tiêu diệt lực lượng tàng trữ Uranium có thể làm giàu thành hạt nhân. Nhiệm vụ của bạn là xác định vị trí anh trai mình trong một không gian thế giới mở rộng lớn. Về cơ bản, Sniper: Ghost Warrior 3 tiếp tục đưa người chơi vào vai một người lính biệt kích trong thế giới hiện đại, có nhiệm vụ ám sát các mục tiêu quan trọng từ xa bằng khẩu súng nhắm của mình.

Game thủ phát cáu khi một lần nữa Sniper: Ghost Warrior 3 lại hoãn ngày ra mắt - ảnh 3

Game thủ phát cáu khi một lần nữa Sniper: Ghost Warrior 3 lại hoãn ngày ra mắt - ảnh 4

Nhờ công nghệ tối tân hiện đại nhất mà người chơi sẽ phát khóc vì đồ họa quá chân thực sống động của Sniper: Ghost Warrior 3 . Ấn tượng trong nhất là khung cảnh đêm mưa u tối ở cánh rừng mà có lẽ là sát biên giới Ukraine. Mưa khá nặng hạt khiến đất trở nên lầy lội, mỗi khi di chuyển qua những phiến đá trơn, trò chơi đã làm nổi bật lên mặt đá ướt át sáng loáng do phản chiếu ánh sáng.

Game thủ phát cáu khi một lần nữa Sniper: Ghost Warrior 3 lại hoãn ngày ra mắt - ảnh 5

Game thủ phát cáu khi một lần nữa Sniper: Ghost Warrior 3 lại hoãn ngày ra mắt - ảnh 6

sniper Ghost Warrior 3 Trailer

Đây chỉ là một chi tiết khá nhỏ nhưng cũng đủ thấy sự kỳ công và chịu chơi của hãng CI Games. Theo như dự kiến thì ngày ra mắt Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ vào 4/4/2017 và được phát hành trên PS4, Xbox One và PC. Mọi thông tin về tựa game này chúng tôi sẽ cập nhật trong các bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón đọc nhé.

Tham gia ngay Đồ Long Ký - Webgame đưa võ lâm Trung Nguyên trở lại thời hoàng kim tại:

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

Game thủ phát cáu khi một lần nữa Sniper: Ghost Warrior 3 lại hoãn ngày ra mắt - ảnh 7

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !