Game thủ Việt thi nhau khoe tài, cover hàng loạt hit khủng trong Audition

Chỉ chưa đầy 2 phút nhưng đoạn video của những game thủ việt cover các bài nhạc khủng trong audition đã khiến cho những ai theo dõi phải cảm thấy bất ngờ và cảm phục.

Từ trước đến nay, nhắc tới game thủ Việt nhiều người sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh những con người cả ngày chỉ biết cắm đầu vào màn hình máy tính, điện thoại mà chẳng biết thứ gì khác. Tuy nhiên, đó chỉ là một trong những cách nhìn tiêu cực về những game thủ mà thôi, trên thực tế thì trong số họ vẫn có nhiều người có tài năng vượt trội.

Game thủ Việt thi nhau khoe tài, cover hàng loạt hit khủng trong Audition - ảnh 1

Minh chứng rõ ràng nhất khi mới đây, tại fanpage Audition đã đăng tải một cuộc thi nhỏ dành cho các đối tượng game thủ đã và đang chơi tựa game này. Không quá cầu kỳ, những người tham gia cần phải quay lại clip mình đang hát một ca khúc tự chọn trong Audition . Và chỉ chưa đầy 1 tuần thì cuộc thi đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng game thủ cũng như số lượng bài dự thi khổng lồ.

Game thủ Việt thi nhau khoe tài, cover hàng loạt hit khủng trong Audition - ảnh 2

Game thủ cover nhạc Audition

Quả thật, phần thể hiện tài năng của những game thủ tham gia đã khiến cho đội ngũ ban quản trị game, những người tạo ra cuộc thi phải mất khá nhiều thời gian để tìm ra người thắng cuộc. Cũng để người chơi yên tâm chờ đợi kết quả, mới đây tại fanpage Audition cũng đã đăng tải một đoạn clip ngắn với những ứng cử viên sáng giá. Chỉ chưa đầy 2 phút nhưng đoạn video này cũng khiến cho những ai theo dõi phải cảm thấy bất ngờ và cảm phục trước tài năng của những game thủ tham gia.

Game thủ Việt thi nhau khoe tài, cover hàng loạt hit khủng trong Audition - ảnh 3

Có thể thấy, game thủ có thể là những người đam mê chơi game, dành nhiều thời gian với các trò chơi điện tử nhưng họ cũng là những con người bình thường trong cuộc sống và có những tài năng khiến người khác phải cảm phục.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !