Gameplay chặt chém màn hình ngang trở lại đỉnh cao cùng Sứ Mệnh...

Sứ Mệnh Rồng được nhiều game thủ liên tưởng tới các tựa “game thùng” ngày trước như Metal Slug, Mario, Golden Axe… với gameplay đơn giản nhưng dễ gây nghiện và đậm tính giải trí. Lượng người chơi khổng lồ trong 2 đợt trải nghiệm sớm của Sứ Mệnh Rồng chính là minh chứng cho sức hút khó cưỡng của dòng game này.

Khác với phần lớn game mobile trên thị trường, Sứ Mệnh Rồng ( https://sumenhrong.vn ) đem đến lối chơi phiêu lưu, hành động cuộn cảnh (side-scrolling) tưởng lạ mà lại rất quen. Người chơi chẳng cần bỏ quá nhiều thời gian “cày cuốc” hay nghiên cứu lên chiến thuật đội hình, trong tựa game này, mục tiêu duy nhất là “chặt-chém” và sống sót tới cuối màn chơi.

Gameplay chặt chém màn hình ngang trở lại đỉnh cao cùng Sứ Mệnh... - ảnh 1

Bạn có thể thoải mái tùy biến nhân vật

Dù thời điểm ban đầu ra mắt người chơi chỉ được chọn giữa 2 class nhân vật, nhưng lại có tới 6 hướng phát triển.

Nếu bạn chọn lớp Chiến Sĩ, tùy theo vũ khí mà nhân vật đang sử dụng sẽ có các nhánh kỹ năng riêng: Rìu, Đao, Kiếm. Sau 2 đợt Alpha Test vừa rồi, theo kinh nghiệm của nhiều game thủ thì Rìu có sát thương lớn nhưng tốc độ khá chậm, Kiếm thì ngược lại, sát thương nhỏ và tốc độ cao. Chỉ có Đao là trung hòa được cả hai nhưng để kiếm được món trang bị cấp cao thì phải chịu khó “luyện tay” với đám quái nhiều hơn.

Gameplay chặt chém màn hình ngang trở lại đỉnh cao cùng Sứ Mệnh... - ảnh 2

Cũng trong quá trình trải nghiệm game sớm, số lượng người chơi lựa chọn Pháp Sư nhiều hơn hẳn so với Chiến Sĩ. Mặc dù sức mạnh của 2 class này khá cân bằng nhưng có thể thấy, 500 anh em vẫn tin dùng các cô nàng “cute hạt me” với pháp lực vô biên hơn là vào vai một anh chàng xả thân vì nghĩa, đi đầu lăn xả... Theo BQT Sứ Mệnh Rồng, trong tương lai sẽ còn xuất hiện thêm các class mới nữa giúp thỏa mãn sở thích của từng người chơi.

“Phá đảo” game thùng trên di động

Là cảm nghĩ của rất nhiều game thủ sau khi chơi thử Sứ Mệnh Rồng. Không phải tự nhiên mà tựa game này thu hút được lượng người chơi thử đông đảo đến vậy (7853 người ngay trong Alpha Test lần 1).

Từng màn chơi của tựa game này được thiết kế rất giống với nhiều tượng đài ngày trước. Bạn chạy nhảy, tiêu diệt quái và chạm trán với Boss. Các skill trong game có thể kết hợp để tạo ra một combo liên hồi, mạnh mẽ. Nhịp độ trận đấu nhanh, dồn dập giúp tăng độ gay cấn và kích thích cảm giác “máu chiến” của từng game thủ.

Không chỉ vậy, tinh túy của một tựa game “chặt-chém” nằm ở hệ thống quái vật thì trong Sứ Mệnh Rồng cũng được chăm chút rất tỉ mỉ. Trong các bài viết trước, có không ít nhân vật được lên sóng. Từng loại trong số chúng đều có các hành động, đặc điểm riêng biệt dễ nhận ra để người chơi lợi dụng và triệt hạ nhanh gọn nhất.

Gameplay chặt chém màn hình ngang trở lại đỉnh cao cùng Sứ Mệnh... - ảnh 3

Tất nhiên, cũng chính nhờ việc được diện kiến lượng địch thủ đa dạng, phong phú như vậy, người chơi Sứ Mệnh Rồng không còn gặp cảnh nhàm chán khi phải “cắm bãi”, bắt nạt mấy đứa NPC ngáo ngơ nữa. Mỗi khi lên đường hành hiệp, bạn sẽ phải tò mò, thích thú với từng bất ngờ mà tựa game mang lại.

Game màn hình ngang luôn thu hút người chơi

Lượng người chơi khổng lồ trong 2 đợt trải nghiệm sớm của Sứ Mệnh Rồng chính là minh chứng cho sức hút khó cưỡng của dòng game này.

Gameplay chặt chém màn hình ngang trở lại đỉnh cao cùng Sứ Mệnh... - ảnh 4

Game thủ Việt đang dần hướng đến những trải nghiệm đủ ấn tượng, không mất thời gian nhưng vẫn đảm bảo tính Giải trí tốt. Do vậy dòng game màn hình ngang mà điển hình là Sứ Mệnh Rồng chính là thứ mà họ đang cần.

Gameplay chặt chém màn hình ngang trở lại đỉnh cao cùng Sứ Mệnh... - ảnh 5

Đừng quên tham gia event quay thưởng trúng “iPhone 8+” và “2 Chỉ Vàng” đang diễn ra tại Sứ Mệnh Rồng nhé. Mọi chi tiết, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Trang chủ : https://sumenhrong.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/sumenhrong

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !