Garena DDTank – Hệ thống Rank PK

Rank 2v2 PvP sẽ là chiến trường khốc liệt nhất trong thế giới DDtank. Với 12 bậc hạng, cũng với đó là rất nhiều sao trong từng hạng, các bạn sẽ được tha hồ trải nghiệm cảm giác leo rank cân não trong suốt mùa giải diễn ra 6 tuần.

Garena DDTank – Hệ thống Rank PK - ảnh 1Garena DDTank – Hệ thống Rank PK - ảnh 2

Bắt đầu từ level 7, người chơi có thể tham dự các trận đấu rank 2vs2. Ở một số thứ hạng thấp, chúng ta có thể gặp NPC với độ khó không cao để làm quen với đấu trường này. Lên cao, chúng ta sẽ thi đấu với người chơi khác ở cấp Rank tương ứng. Đồng đội của bạn là người chơi xuất hiện ngẫu nhiên, được hệ thống bắt cặp, hoặc để có thể phối hợp ăn ý, hãy mời bạn bè tham gia “dual” nhé.

Garena DDTank – Hệ thống Rank PK - ảnh 3Garena DDTank – Hệ thống Rank PK - ảnh 4

Hệ thống cấp bậc Rank hiện nay

12 cấp bậc bao gồm: Sắt, Thép, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Hồng Ngọc, Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu, Huyền Thoại và Thần Thánh. Đạt được đủ số sao tương ứng trong mỗi cấp bậc sẽ đưa bạn lên cấp cao hơn.

Garena DDTank – Hệ thống Rank PK - ảnh 5Garena DDTank – Hệ thống Rank PK - ảnh 6

Thời gian thi đấu

Giải đấu sẽ diễn ra 6 tuần, từ ngày mở server. Phần thưởng sẽ được tổng kết và trao vào ngày tiếp theo của tuần thứ 7.

Phần thưởng

Garena DDTank – Hệ thống Rank PK - ảnh 7Garena DDTank – Hệ thống Rank PK - ảnh 8

Mỗi tuần, ứng với thứ hạng sẽ nhận được Vàng và Kim cương tương ứng. Tổng kết mùa giải, người chơi sẽ nhận được vé mua trang phụ dành cho vũ khí. Ngoài ra, còn rất nhiều phần thưởng vinh danh dành cho top xếp hạng có điểm PK cao nhất.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !