Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ

DDTank – siêu phẩm bắn súng tọa độ, phiên bản mới nhất, hoàn hảo nhất từ nsx 7road đã có mặt tại Việt Nam vào 05/12 với nhà phát hành tên tuổi Garena.

Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 1Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 2

Với đặc thù chung của dòng bắn súng tọa độ, DDTank sẽ là tựa game vô cùng dễ chơi, không đòi hỏi quá nhiều về kĩ năng và thao tác. Tuy nhiên, với sự cải tiến về góc bắn, cơ chế của đường đạn, cùng sự đa dạng trong kho vũ khí, pet, vật phẩm bổ trợ…người chơi sẽ trải nghiệm nhiều hơn về tính chiến thuật, tương tác và độ Giải trí cao hơn trong các trận đấu.

Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 3Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 4

Đặc biệt, hệ thống rank chủ đạo 2vs2 (3vs3, 4vs4) đòi hỏi người chơi vừa phải trình độ tương đối, vừa phải kết hợp với đồng đội một cách nhuần nhuyễn trong từng bước di chuyển, dùng vật phẩm, gây damage, hỗ trợ nhau. Hệ thống chat voice trực tuyến sẽ giúp tương tác mới lạ và sinh động bao giờ hết cùng những chiến hữu.

Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 5Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 6

Giữ nguyên phong cách ngộ ngĩnh, vui nhộn với tạo hình bắt mắt, DDTank còn cung cấp hệ thống skin đa dạng và cập nhật liên tục những xu hướng thời trang mới nhất cho giới trẻ hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cả nam – nữ, ở mọi lứa tuổi trong việc tạo dựng hình tượng, tính cách cho nhân vật của mình.

Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 7Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 8

DDTank với sự trẻ trung, vui nhộn và tạo hình cực kì “bá đạo”, cùng với âm nhạc sôi động, độ tương tác cao giữa người chơi, dự đoán sẽ là tựa game có số lượng game thủ nữ đông đảo không thua kém các chàng trai. Biết đâu bạn sẽ “bất tỉnh” trước quả bom của một bạn nữ giấu…tên nào đó thì sao?

Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 9Garena DDTank – Siêu phẩm bắn súng tọa độ - ảnh 10

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !