Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ

Trái ác quỷ là hệ thống tuyệt kỹ đặc biệt của Haki Bá Vương mà không nơi nào có. Sử dụng đúng cách, đúng lúc làm tăng tính bất ngờ cho trận đấu, đi trước một  bước so với địch thủ.

Trái ác quỷ cũng như một trang bị, khi thuyền viên “ăn” vào sẽ được thể hiện bằng kỹ năng trong trận chiến. Trái Ác Quỷ cũng được chia phẩm, mỗi trái có sức mạnh riêng. Nhưng trang bị Trái Ác Quỷ như thế nào?

A. Thu thập Trái Ác Quỷ:

Trên giao diện chính, click chọn QUÁN RƯỢU

Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 1Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 2

Tại giao diện QUÁN RƯỢU, click chọn thẻ THU THẬP. Tại đây bạn có cơ hội thu thập Trái Ác Quỷ bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Có 3 loại Thu Thập là THƯỜNG, HIẾM, SIÊU HIẾM tương ứng với số lượng Xu cần và thời gian để có thể nhận miễn phí khác nhau, đồng nghĩa với việc phẩm chất Trái nhận được cũng khác nhau.

Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 3Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 4

B. Trang bị Trái Ác Quỷ:

Đầu tiên, trên giao diện chính vào TRANG BỊ, giao diện TRANG BỊ hiện ra

Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 5Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 6

Chọn thẻ T.Ác Quỷ. Ở giao diện này, kéo Trái Ác Quỷ từ trong ô trang bị (1) vào vị trí trang bị của tướng (2). Ngoài ra bạn có thể nâng cấp Trái Ác Quỷ bằng cách click vào nâng cấp (3)

Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 7Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 8

Trái Ác Quỷ sử dụng chính Trái Ác Quỷ để nâng cấp. Khi giao diện nâng cấp hiện ra, click chọn những Trái (1) muốn đặt vào ô nâng cấp (những trái này sẽ biến mất để nâng cho trái ban đầu muốn tăng cấp).

Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 9Haki Bá Vương mobile – Trái Ác Quỷ - ảnh 10

Nếu không muốn tốn thời gian có thể click chọn “Tự thêm”, hệ thống sẽ chọn random trong những trái đang không được trang bị cho tướng và từ phẩm thấp trước, phẩm cao sau. Chọn “Nâng cấp” để tiến hành nâng cấp Trái Ác Quỷ. Chọn Hủy để hủy bỏ thao tác nâng.

Cách sử dụng Trái Ác Quỷ trong trận chiến như thế nào mời thuyền trưởng đọc bài hướng dẫn “Giao diện trận chiến”.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !