Hero Combo rủ fan DOTA và Liên Minh Huyền Thoại vào làm ván giải trí

Không phải thi đấu MOBA căng thẳng nữa mà giờ đây các fan DOTA và liên minh huyền thoại có thể thi thố tài bắn bi của mình ngay trong Game mobile  Hero Combo sắp ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22/2/2017 tới.

Đầu năm 2017 này, làng game Việt sắp đón nhận một game mobile mới mang tên Hero Combo với lối chơi Slingshot (dạng bắn bi) kết hợp với một loạt gameplay đình đám khác tạo nên nhiều đột phá. Đây cũng sẽ là đấu trường công lý giúp người chơi điều khiển tất cả các anh hùng của DOTA hay Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và tìm xem vị tướng nào mới thực sự hùng mạnh nhất, ưa thích nhất trong lòng mình!

Hero Combo rủ fan DOTA và Liên Minh Huyền Thoại vào làm ván giải trí - ảnh 1

Hero Combo rủ fan DOTA và Liên Minh Huyền Thoại vào làm ván giải trí - ảnh 2Hero Combo rủ fan DOTA và Liên Minh Huyền Thoại vào làm ván giải trí - ảnh 3

Được biết trò chơi không chỉ quy tụ vỏ bọc là những nhân vật đến từ dota 2lmht để câu khách rồi thôi mà mỗi từ hình dáng cho đến kỹ năng của bất kể nhân vật nào điều tái hiện lại rõ rệt trong Hero Combo. Theo đó hai người chơi ở hai dòng game DOTA 2 và LMHT nay đã có sân chơi chung để so tài với nhau một cách “lành mạnh” và “tươi vui” hơn.

Hero Combo rủ fan DOTA và Liên Minh Huyền Thoại vào làm ván giải trí - ảnh 4

Cụ thể lối chơi của Hero Combo mobile cũng tương tự như các game kể trên khi bạn chỉ cần kéo thả để nhân vật của mình va chạm với kẻ địch. Thao tác chạm và kéo của game cực kì đơn giản, dễ tiếp cận khi bạn chỉ cần vuốt ngón tay để canh chỉnh hướng sao cho hiệu quả nhất.

Và để tạo nét hấp dẫn riêng, gameplay của Hero Combo còn có sự pha trộn các tính năng của thể loại game chiến thuật, sự cân não của thể loại game eSports. Bản chất là một RPG nên tính tư duy, sắp xếp đội hình, lựa chọn thẻ bài/thẻ tướng hợp lý là điều không thể thiếu trong trò chơi.

Hero Combo rủ fan DOTA và Liên Minh Huyền Thoại vào làm ván giải trí - ảnh 5Hero Combo rủ fan DOTA và Liên Minh Huyền Thoại vào làm ván giải trí - ảnh 6

Phần góc nhìn trong Game Hero Combo là kiểu top-down (trên xuống) thường thấy trong các game thuộc thể loại Slingshot, nhưng không vì thế mà nhà sản xuất lơ là ở khía cạnh đồ họa. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng nền đồ họa 3D tươi sáng, dễ nhìn cùng các nhân vật anh hùng được thiết kế đẹp và cực kì cá tính. Hiệu ứng của trò chơi cũng được trau chuốt kĩ lưỡng và những kẻ địch, các con trùm khổng lồ đều được tô vẽ cực ngầu.

Trang chủ http://hero.mobo.vn (chưa mở)
Hóng game tại https://www.facebook.com/herocombo.mem/

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !