Huyền thoại Ragnarok Online quay trở lại ĐNÁ, cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi

game online huyền thoại ragnarok online sẽ có một server mới tại Đông Nam Á, rất tiện lợi cho các game thủ muốn 'trở lại tuổi thơ'.

Mới đây NSX của tựa game online huyền thoại Ragnarok Online là Gravity đã công bố bán bản quyền phát hành của trò chơi này cho một công ty phát hành game mới của Thái Lan là Electronics Extreme. Điều thú vị là NPH này không chỉ cung cấp dịch vụ cho đất nước chùa tháp một mình mà là cho cả khu vực Đông Nam Á. Vì thế, đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi sản phẩm này.

Huyền thoại Ragnarok Online quay trở lại ĐNÁ, cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi - ảnh 1

Thực tế thì đây Ragnarok Online không phải là cái tên mới mẻ được phát hành tại khu vực Đông Nam Á, thậm chí có nhiều NPH đã mua trò chơi này cho các Thị trường riêng biệt (có cả tại Việt Nam) song vì nhiều lý do về lợi nhuận cũng như cách thức làm việc mà hiện tại các server đã đóng cửa gần hết.

Huyền thoại Ragnarok Online quay trở lại ĐNÁ, cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi - ảnh 2

Ra mắt từ năm 2002, Ragnarok Online có thể xem là một trong những MMORPG đầu tiên của Hàn Quốc nhận được nhiều tiếng vang và thu hút đông đảo game thủ tham gia trên thế giới. Đây là một tựa game có lối đánh thú vị, nền tảng đồ hoạ chibi dễ thương và cốt truyện hấp dẫn dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee.

Huyền thoại Ragnarok Online quay trở lại ĐNÁ, cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi - ảnh 3

Với việc đã có tuổi đời lên tới con số 15 thì việc trò chơi này đóng cửa ở một số nơi là chuyện không tránh khỏi, tuy vậy thời gian gần đây bỗng nhiên Ragnarok Online lại 'trở lại' rất mạnh mẽ và thu hút được đông đảo game thủ tham gia chơi, điển hình như tại Đài Loan. Có thể nếu gặp một NPH tốt với các chính sách hấp dẫn cùng nhiều bản cập nhật mới mẻ thì trò chơi này vẫn hoạt động cực tốt.

Huyền thoại Ragnarok Online vừa mở cửa trở lại đã có hơn 20 nghìn người chơi

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !