Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt

Theo thông báo từ phía NPH GOSU đối với cộng đồng game thủ thì webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ tung phiên bản Big Update Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang vào ngày 14/11/2017.

Theo đó, sắp tới đây webgame Cửu Âm Truyền Kỳ ( http://cuuamtruyenky.vn ) sẽ có rất nhiều tính năng mới cho người chơi trải nghiệm như: Cấm địa Tàng Kiếm Sơn Trang, Võ Học và Nội Công mới, Trồng cây Bát Nhã, tính năng Sôi Nổi...

Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt - ảnh 1

Cấm địa Tàng Kiếm Sơn Trang

Cấm địa này yêu cầu game thủ thành lập tổ đội (team) từ 3 người trở lên và nhân vật trên level 65 để tham gia.

Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt - ảnh 2

Sơ đồ hướng dẫn chinh phục cấm địa Tàng Kiếm Sơn Trang

Với cấm địa mới này tất cả game thủ đều có 2 lượt tham gia miễn phí mỗi ngày và nếu chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị. Đó là Kinh nghiệm, Tàng Kiếm Kỳ Thạch, Trang bị,... Đặc biệt là bộ nội công giang hồ phẩm Vàng Tọa Vong Công và 2 võ học mới Thiên Mã Hành Không, Tam Hoành Sáo Nguyệt.

Cấm địa Tàng Kiếm Sơn Trang bao gồm có 7 ải tất cả, mỗi ải sẽ có quái và Boss trấn giữ (trừ ải 6). Boss của mỗi ải chỉ xuất hiện sau khi đã tiêu diệt hết các quái tại ải đó. Tiêu diệt Boss thành công sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi ải, đồng thời sẽ xuất hiện các vật phẩm nhiệm vụ cần phải thu thập để phá ải cuối cùng.

Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt - ảnh 3

Tại ải cuối cùng sẽ xuất hiện Ngũ Hành Kiếm Trận. Tổ đội lúc này cần phải dùng quy tắc ngũ hành tương khắc để phá kiếm trận Kim Kiếm Trận Nhãn Cầu Hỏa Kiếm. Nếu phá sai quy tắc ngũ hành sẽ bị tổn thất sinh lực.

Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt - ảnh 4

Ngũ Hành Kiếm Trận

Võ Học và Nội Công mới

Ở phiên bản mới lần này webgame Cửu Âm Truyền Kỳ sẽ sản sinh ra loại nội công Tọa Vọng Công, có Cấp vị Giang hồ và có tổng cộng 36 tầng.

Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt - ảnh 5

Để sở hữu nội công mới Tọa Vọng Công game thủ cần tham gia đánh Boss, chinh phục cấm địa Tàng Kiếm Sơn Trang để tiến hành lượm và mở thưởng nhận tàn quyển nội công. Sau khi tích lũy đủ số lượng tàn quyển yêu cầu, người chơi tiến hành đem đổi nội công hoàn chỉnh tại NPC Sứ Giả Tàng Kiếm.

Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt - ảnh 6

2 chiêu thức võ học hoàn toàn mới

Bên cạnh đó, tham gia Cửu Âm Truyền Kỳ dịp này người chơi còn được trải nghiệm thêm 2 chiêu thức võ học mới. Đó là Thiên Mã Hành Không và Tam Hoành Sáo Nguyệt. Cách nhận: Thông qua đánh Boss và mở thưởng Tàng Kiếm Sơn Trang nhận được Tàn quyển võ học Tàng Kiếm để đổi 2 kĩ năng này tại NPC Sứ Giả Tàng Kiếm.

Trồng cây Bát Nhã

Với hàng trăm ngàn điểm kinh nghiệm, tu vi và nhiều phần thưởng hấp dẫn cho mỗi cây Bát Nhã trồng được, đây được coi là một hoạt động không thể bỏ qua trong phiên bản mới.

Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt - ảnh 7

Tối đa bạn được trồng 3 cây/ngày, người chơi có Danh tuấn được trồng 5 cây/ngày. Để tham gia trồng cây, bạn cần có các nguyên liệu sau: Ngọc Thủy, Hạt Giống Tiểu và Hạt Giống Đại. Cây sau khi trồng, bạn cần tưới nước cho xanh tốt rồi mới thu hoạch.

Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt - ảnh 8

Nếu bạn thiếu hạt giống thì có thể đi mua hoặc cướp Hạt giống của những người chơi khác khi bật PK tiêu diệt cây của người chơi khác. Nếu đi ăn cướp thì bạn hãy coi chừng những game thủ có thực lực mạnh hơn và cho bạn lãnh đủ cả hành lá lẫn hành củ nhé!

Tính năng Sôi Nổi

Chuỗi hoạt động sôi nổi mục đích giúp người chơi mới dễ dàng tiếp cận các hoạt động thường ngày trong Cửu Âm Truyền Kỳ. Khi hoàn thành mốc sôi nổi sẽ đạt được nhiều phần thưởng giá trị.

Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ được Cửu Âm Truyền Kỳ ra mắt - ảnh 9

Hoàn thành mỗi hoạt động sôi nổi sẽ nhận được 10 điểm sôi nổi. Mỗi ngày hoàn thành tất cả chuỗi sôi nổi bạn sẽ nhận được tối đa 100 điểm sôi nổi. Khi đạt mốc điểm sôi nổi thì bạn có thể click quả sôi nổi để nhận phần thưởng là kinh nghiệm, tu vi, bạc...

Ngay bây giờ bạn đã có thể tìm hiễu kỹ hơn về phiên bản Huyết Chiến Tàng Kiếm Sơn Trang của webgame Cửu Âm Truyền Kỳ tại:

Trang chủ : http://cuuamtruyenky.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/cuuamtruyenky.gosu.vn

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !