Khó tin: Ngay ở thủ đô Hà Nội có quán net chỉ 1300 đồng/1 giờ

quán net tại Nam Từ Liêm - Hà Nội đã khiến mọi người phải bất ngờ khi tung ra giá thành chỉ... 1300 đồng cho một tiếng sử dụng dịch vụ.

Trước đây, các game thủ Việt vốn đã bất ngờ trước việc nhiều quán net cỏ giảm giá kịch sàn với chỉ 2000 đồng cho một tiếng chinh chiến trong thế giới ảo. Thực tế số tiền này được cho là 'siêu rẻ' cho dịch vụ game net rồi, thậm chí nhiều người còn tiết lộ rằng mức thu trên không đủ chi phí vận hành hàng ngày và thường dùng cho việc cạnh tranh, triệt hạ đối thủ ở gần mà thôi (thường gọi là khô máu).

Khó tin: Ngay ở thủ đô Hà Nội có quán net chỉ 1300 đồng/1 giờ - ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây một quán net tại Nam Từ Liêm - Hà Nội đã khiến mọi người phải bất ngờ khi tung ra giá thành chỉ... 1300 đồng cho một tiếng sử dụng dịch vụ. Tất nhiên đây cũng chỉ là chương trình khuyến mãi mà thôi những vẫn phải nói rằng đây là mức giá siêu siêu rẻ để sử dụng máy tính, kể cả bạn có ngồi nguyên một ngày 24 tiếng không cần tắt máy cũng chỉ mất hơn 30 ngàn đồng, ngang ăn một bát phở bình dân!

Thêm vào đó thì quán net này không hề 'cỏ' cho lắm, nhìn sơ qua những trang thiết bị bên trong đều khá xịn, phòng máy trông rất sáng sủa. Đặc biệt là ghế ngồi bọc da êm ái, ngả lưng thoải mái thường dùng trong các cyber game lớn. Màn hình máy cũng rất lớn khoảng 27 inch to đùng chứ không phải dạng 'làng nhàng'.

Khó tin: Ngay ở thủ đô Hà Nội có quán net chỉ 1300 đồng/1 giờ - ảnh 2

Với mức đầu tư khá lớn như vậy mà mức giá chỉ 1300 đồng thì quả thực là không hiểu bao giờ chủ quán net này mới thu hồi nổi vốn, chứ chưa nói với việc có lãi. Dù sao, chương trình khuyến mãi này cũng không kéo dài mãi song vẫn đủ để gây shock cho nhiều game thủ thủ đô, nơi mà giá trung bình của các quán net là khoảng 5000 đồng.

Giật mình với quán net kiếm 2 triệu đồng một ngày chỉ nhờ bán trà sữa

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !