Khốn khổ game thủ nạp cả đống tiền vào game mà chẳng được gì

game thủ này bỏ cả triệu đồng nạp thẻ vẫn... chẳng được gì và phải đi khắp nơi nhờ trợ giúp để tìm những thứ thuộc về mình.

Khỏi phải nói thì mọi người đều biết rằng trong các game online nền web cũng như mobile đang phổ biến tại Việt Nam thì việc nạp tiền để lên VIP là tính năng quan trọng nhất do cấp độ VIP này lên càng cao thì càng được nhiều lợi ích như quà tặng và nhiều thứ khác nữa.

Mặc dù bị nhiều người đánh giá thấp với kiểu pay - to - win này song nhiều gamer vẫn thích bỏ tiền để hơn người. Tuy nhiên lại có trường hợp bỏ cả triệu đồng nạp thẻ vẫn... chẳng được gì và phải đi khắp nơi nhờ trợ giúp để tìm những thứ thuộc về mình.

Khốn khổ game thủ nạp cả đống tiền vào game mà chẳng được gì - ảnh 1

Điển hình như một game thủ đang chơi Đồ Long Ký mới đây đã đăng tải trong fanpage game này khi gọi điện lên tổng đài thì bảo phải quay lại hỗ trợ online, đến khi làm xong thủ tục thì vẫn chưa có câu trả lời chính xác:

"Mình có nạp gần 3 tiệur vào tài khoản game nhưng tài khoản vtc ko lên Vip. mình có gọi lên tổng đài thì họ hướng dẫn chụp ảnh nạp rồi đăng lên đây. Nên mình chụp, có gì sửa lại giúp mình. Tks" - Một game thủ phải post lịch sử giao dịch lên fanpage game để tìm kiếm cấp VIP và quà mình đáng được hưởng.

Khốn khổ game thủ nạp cả đống tiền vào game mà chẳng được gì - ảnh 2

Sau đó các admin của trang fanpage đã tiếp nhận lỗi này và báo cho bộ phận kỹ thuật, song game thủ trên vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức từ đơn vị quản lý Đồ Long Ký và tài khoản cũng chưa 'lên chức' như bản thân mong muốn, đồng thời quà VIP cũng chẳng thấy đâu: "Kết quả thế nào rồi bạn ơi. Cả tuần không nhận được quà vip rồi".

Hi vọng NPH của trò chơi sẽ sớm khắc phục được tình trạng này, trả lại quyền lợi xứng đáng của game thủ này đã bỏ tiền ra mua!

"Đừng ra server mới nữa, chẳng có ai chơi đâu!"

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !