Liên Quân mobile – Những tướng có khả năng “gieo rắc tử thần” cho đối phương dù đã rời khỏi giao tranh

Liên Quân mobile – Chắc hẳn không ít người rơi đã từng vào tình cảnh trớ trêu khi tẩu thoát khỏi giao tranh rồi vẫn phải ngậm ngùi cay đắng lên bảng đếm số. Và sau đây là 3 vị tướng có thể biểu diễn màn “ảo thuật” hết sức đáng sợ này trong Liên Quân Mobile.

Mganga

Xuất hiện đầu tiên trong danh sách này không ai khác chính là “tên hề quỷ” Mganga. Khả năng rút máu liên tục tới từ nội tại Tà Thuật của hắn quả thực là nỗi ám ảnh với rất nhiều vị tướng. Do đó, khi đối đầu với Mganga, bạn phải tính toán hết sức cẩn thận vì dù có rời khỏi giao tranh rồi, lượng sát thương này vẫn có thể đeo bám và ám ảnh bạn tới chết đấy.

Liên Quân mobile – Những tướng có khả năng “gieo rắc tử thần” cho đối phương dù đã rời khỏi giao tranh - ảnh 1Liên Quân mobile – Những tướng có khả năng “gieo rắc tử thần” cho đối phương dù đã rời khỏi giao tranh - ảnh 2

Fennik

Tương tự với Mganga, một vị tướng khác cũng có chiêu thức theo kiểu đeo bám dai dẳng như vậy là Fennik. Chiêu thức Kíp Nổ của Fennik sẽ nhận điểm tích lũy dựa trên đòn đánh thường (tối đa là 4) và phát nổ sau 4 giây. Nhưng điều đặc biệt ở chỗ, chiêu thức này lại gây sát thương lan. Do đó, đã có không ít Kiện Tướng rơi vào tình cảnh bị “người đồng đội tốt” ôm bom của Fennik ra đứng cạnh và nổ chết cả đôi.

Liên Quân mobile – Những tướng có khả năng “gieo rắc tử thần” cho đối phương dù đã rời khỏi giao tranh - ảnh 3Liên Quân mobile – Những tướng có khả năng “gieo rắc tử thần” cho đối phương dù đã rời khỏi giao tranh - ảnh 4

Yorn

Khác với hai vị tướng trên, Yorn lại có thể biểu diễn màn ảo thuật chết chóc này nhờ vào một chiêu cuối trên toàn bản đồ. Mũi Tên Thần của Yorn có thể bay từ vị trí đứng tới bất cứ đâu trên bản đồ. Do đó khi đối đầu với vị tướng này, nếu còn ít máu, hãy chọn một chỗ núp và biến về thật cẩn thận nếu không muốn bị lên bảng đếm số một cách tức tưởi.

Liên Quân mobile – Những tướng có khả năng “gieo rắc tử thần” cho đối phương dù đã rời khỏi giao tranh - ảnh 5Liên Quân mobile – Những tướng có khả năng “gieo rắc tử thần” cho đối phương dù đã rời khỏi giao tranh - ảnh 6

Trên đây là những vị tướng có khả năng “gieo rắc tử thần” cho đối phương dù đã rời khỏi giao tranh. Khi đối đầu với chúng, hãy tính toán thật cẩn thận còn nếu sử dụng, cố gắng tạo ra thật nhiều pha highlight đáng nhớ cho bản thân nhé các Kiện Tướng!

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !