Liên Quân mobile – Những vị tướng có thể gây sát thương chuẩn

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những vị tướng có khả năng gây ra sát thương chuẩn trong Liên Quân Mobile.

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta sẽ cần tìm hiểu về khái niệm “sát thương chuẩn” trong Liên Quân mobile là gì?

Sát thương chuẩn là sát thương tính thẳng vào máu đối phương chứ không bị cản bởi giáp vật lý hay kháng phép của đối phương. Lấy một ví dụ đơn giản: Kĩ năng Excalibur gây 500 sát thương chuẩn, điều này đồng nghĩa với việc, khi sử dụng chính xác lên đối phương, kẻ địch này sẽ bị mất 500 máu.

Vậy những tướng nào trong Liên Quân Mobile sở hữu dạng sát thương vô cùng nguy hiểm này?

THANE

Liên Quân mobile – Những vị tướng có thể gây sát thương chuẩn - ảnh 1Liên Quân mobile – Những vị tướng có thể gây sát thương chuẩn - ảnh 2

Đầu tiên chúng ta không thể không kể đến vị tướng anh dũng nhất nhì trong Liên Quân Mobile đó chính là Thane với bộ kĩ năng cứng cựa hạng nặng. Và kĩ năng làm nên tên tuổi của Thane không gì khác, đó chính là kĩ năng EXCALIBUR – Thane tấn công mục tiêu với một cú đánh trả cường hóa gây ra 500/750/1000 (+1.2 công vật lý) sát thương chuẩn. Với kĩ năng tuyệt vời này, Thane hoàn toàn có thể vừa trở thành một tướng Đỡ đòn hạng nặng vừa có thể thành Đấu sĩ với lượng sát thương gây ra không hề nhỏ đến toàn thể kẻ địch.

TRIỆU VÂN

Liên Quân mobile – Những vị tướng có thể gây sát thương chuẩn - ảnh 3Liên Quân mobile – Những vị tướng có thể gây sát thương chuẩn - ảnh 4

Kế đến là anh chàng điển mã – Triệu Vân – một trong những vị tướng đi rừng cơ động nhất nhì trong Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kĩ năng gây sát thương diện rộng và giải khống chế cũng như áp sát đối phương đến tuyệt hảo, nhưng đáng để nói đến nhất vẫn là kĩ năng Long Kích. Một kĩ năng cho phép Triệu Vân tấn công kẻ thù, gây 300/375/450 (+1.4 công vật lý) sát thương chuẩn, và làm chậm tốc chạy của chúng. Sau đó, anh được cường hóa các đòn đánh thường trong 5s. (Mỗi cú đánh gây 3% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương chuẩn).

Với mỗi đòn công kích tựa như vũ bão nay còn được ban tặng thêm khả năng gây sát thương chuẩn, Triệu Vân vẫn sẽ mãi là khắc tinh của tất cả Xạ thủ và những kẻ địch “máu giấy” trong Liên Quân Mobile.

ALEISTER

Liên Quân mobile – Những vị tướng có thể gây sát thương chuẩn - ảnh 5Liên Quân mobile – Những vị tướng có thể gây sát thương chuẩn - ảnh 6

Không phải là Đấu sĩ, cũng không phải tướng Đỡ đòn, lại càng không phải là Xạ thủ, vị tướng thứ 3 có khả năng gây sát thương chuẩn mà chúng ta sắp nói tới đây chính là Aleister – Một pháp sư toàn năng nhất nhì trong Liên Quân Mobile. Không giống như 2 chàng trai chúng ta kể trên, các kĩ năng gây sát thương chuẩn thường nằm ở kĩ năng cuối, Aleister lại có khả năng gây sát thương chuẩn bằng Nội tại Ma thuật bóng tối của mình.

Hay nói chính xác hơn, Aleister nguyền rủa một mục tiêu với mỗi kỹ năng hoặc đòn đánh thứ 3. Mỗi lần cộng dồn thứ 3 sẽ kích hoạt một vụ nổ gây 130/130/130/130/130/130 (+0.40) sát thương chuẩn. Với mỗi lần như thế, không một kẻ địch nào có thể chịu được 1 lượt combo của Ác Thần Xảo Quyệt này.

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !