Liên Quân Mobile – Phân tích ưu nhược điểm của Ryoma đi rừng

Ryoma là vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile. Ngay lập tức, vị Kiếm Khách Tài Ba đã rất được các Kiện Tướng ưa chuộng nhờ lối đánh vô cùng đẹp mắt và bộ kỹ năng có thể gây sát thương rất lớn. Là một Đấu Sĩ nhưng lượng sát thương mà Ryoma có thể gây ra lại chẳng khác gì một Sát Thủ và đang cực kỳ ưa chuộng ở vị trí Solo đường Kinh Kong. Vậy Kiếm Khách Tài Ba sẽ thể hiện ra sao ở vị trí Đi Rừng. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Liên Quân Mobile – Phân tích ưu nhược điểm của Ryoma đi rừng - ảnh 1Liên Quân Mobile – Phân tích ưu nhược điểm của Ryoma đi rừng - ảnh 2

Ưu điểm

Sát thương lớn

Ưu điểm đầu tiên của Ryoma mà chúng ta thấy được chính là nguồn sát thương cực kỳ lớn không chỉ từ bộ kỹ năng mà còn đến từ các đòn đánh thường có nội tại. Điều này giúp cho Ryoma tỏ ra hiệu quả trong các pha gank của mình.

Bộ kỹ năng không tốn năng lượng

Và ưu điểm thứ 2 của Kiếm Khách Tài Ba ở trong khu rừng đó chính là bộ kỹ năng không bị tốn năng lượng. Điều này giúp cho Ryoma không bị quá phụ thuộc vào Bùa Xanh và có thể đi gank từ sớm ngay khi có bùa đỏ. Rõ ràng với điều này thì Ryoma tỏ ra lợi thế hơn rất nhiều so với các vị tướng Đi Rừng khác phải phụ thuộc vào bùa xanh như Nakroth, Murad,…

Khả năng gây hiệu ứng khống chế từ xa

Điều đặc biệt của Ryoma đối với các vị tướng khác đó chính là không thể gây hiệu ứng khống chế ở cự ly gần nhưng lại có thể gây hiệu ứng khống chế từ xa. Từ nội tại Kiếm Quyết cho đến chiêu 2 Nhất Kích Tất Sát, Ryoma đều có thể làm chậm và làm choáng ở rìa của các chiêu thức này. Chính vì thế, Ryoma tỏ ra cực kỳ nguy hiểm với các pha gank của mình và chỉ cần có bùa đỏ thì pha gank có hiệu quả rất cao.

Nhược điểm

Khả năng dọn quái rừng chậm

Có lượng sát thương cao từ cả đòn đánh thường và kỹ năng nhưng Ryoma lại có khả năng dọn quái rừng khá chậm. Bộ kỹ năng có khoảng thời gian hồi chiêu khá lâu trong giai đoạn đầu trận đấu. Chính vì thế Ryoma khó có thể dọn quái rừng với bộ kỹ năng của mình mặc cho chúng có lượng sát thương lớn. Còn để có thể dọn quái rừng nhanh với các đòn đánh thường thì Kiếm Khách cần phải có rất nhiều tốc độ đánh.

Không có khả năng áp sát tức thời

Ryoma chỉ có duy nhất có thể áp sát được mục tiêu, đó chính là Thần Hành Bách Biến. Không quá xa, thời gian hồi chiêu lớn, điều này khiến cho Ryoma gặp rất nhiều khó khăn trong các pha trao áp sát mục tiêu. Đặc biệt là các tình huống tranh chấp Rồng. Gần như Ryoma không thể làm gì khi đối phương đang chủ động ăn Rồng. Không những thế, với bất lợi này thì vị Kiếm Khách Tài Ba này khá khó khăn trong việc tiếp cận các mục tiêu chủ lực của kẻ địch trong giao tranh.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !