Ném hơn 40 tỷ đồng cho game mobile, đại gia chịu chơi hay ngáo đá?

Một người đàn ông sống tại Mỹ đã chi hơn 2 triệuUSD (hơn 40 tỉ) cho game di động Modern War, gần như trởthành người nạp nhiều tiền cho game online nhất thếgiới.

Có lẽ, từ trước tới nay thì nhiều người chơi vẫn nghĩ rằng việc chơi game online miễn phí thường chỉ cho vui mà thôi, không cần phải nạp tiền vào quá nhiều làm gì cả. Thế nhưng mới đây, một người đàn ông tại Mỹ đã gần như "xác lập kỷ lục" trở thành người nạp nhiều tiền vào game online nhất trên thế giới.

Ném hơn 40 tỷ đồng cho game mobile, đại gia chịu chơi hay ngáo đá? - ảnh 1

Theo đó, ông Stephen Barnes, 59 tuổi, hiện đang sinh sống tại Mỹ đã nạp tới hơn 2 triệu USD (khoảng hơn 44 tỷ VNĐ) để chơi tựa game di động Modern War. Được biết, số tiền mà ông Stephen Barnes nạp vào tựa game Modern War trong suốt 4 năm liền gắn bó với tựa game này.

Được biết, Stephen Barnes còn là một vị "bang chủ" khá có tiếng trong cộng đồng người chơi Modern War. Thậm chí, có vẻ như mặc dù đã nạp tới hơn 2 triệu USD vào tựa game di động này, nhưng Stephen Barnes không tỏ ra tiếc nuối gì cả?

Thật vậy, mới đây thì thậm chí chính Stephen Barnes đã dần đầu một cuộc "đình công" trong Modern War, nhằm phản đối những thay đổi của NPH Gree trong tựa game này mới đây.

Theo như những gì kêu gọi của Stephen Barnes trong cộng đồng Mordern War, thì đã có tất cả 144 bang cùng dừng việc nạp tiền vào game, đồng thời yêu cầu NPH Gree phải chỉnh sửa lại trò chơi.

Cũng theo ước tính, số lượng người chơi hưởng ứng theo đợt "biểu tình" được phát động bởi chính Stephen Barnes lên tới hơn 6000 game thủ, trong đó có rất nhiều các top player đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn dừng việc hẳn việc nạp tiền vào trong game. Rõ ràng là các vị đại gia đôi lúc cũng khiến các NPH phải "thất thu" về kinh tế.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !