Nghi vấn VTC Game sắp hồi sinh Tru Tiên tại Việt Nam, anh em còn nhớ game này không?

Theo chia sẻ từ trang fanpage cũ của tru tiên thì hiện tại NPH này đang tái khởi động dự án, hồi sinh trò chơi tại Việt Nam.

Mặc dù đã đóng cửa tại Việt Nam từ lâu, song tựa game online nổi tiếng Tru Tiên đã để lại trong lòng game thủ nước nhà những dấu ấn nhất định và được rất nhiều người quý mến. Gần đây, một tin rất mừng cho các gamer yêu thích trò chơi này đã xuất hiện khi NPH VTC đang có ý định hồi sinh sản phẩm một lần nữa.

Nghi vấn VTC Game sắp hồi sinh Tru Tiên tại Việt Nam, anh em còn nhớ game này không? - ảnh 1

Theo chia sẻ từ trang fanpage cũ của Tru Tiên thì hiện tại NPH này đang tái khởi động dự án và thu thập ý kiến đánh giá của game thủ nước nhà, nếu như kết quả khả quan thì rất có thể họ sẽ chính thức hồi sinh lại trò chơi này theo ý kiến mọi người.

Nghi vấn VTC Game sắp hồi sinh Tru Tiên tại Việt Nam, anh em còn nhớ game này không? - ảnh 2

Tất nhiên, phiên bản Tru Tiên mới nhất sẽ được cập nhật và nặng tới 10 GB, với nhiều nâng cấp đáng giá cả về đồ hoạ lẫn gameplay, hứa hẹn mang tới cho game thủ việt những trải nghiệm vừa lạ vừa quen vô cùng thích thú.

Tuy vậy, hiện tại vẫn chưa có thông tin xác thực nào về việc Tru Tiên chính thức trở lại Việt Nam cả. Thậm chí nhiều nguồn tin còn cho rằng đây chỉ là phương pháp quảng cáo gián tiếp cho một sản phẩm đình đám do Perfect World phát triển, đã được mua về nước ta từ cuối năm ngoái và đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt thị trường, chính là Tru Tiên 3D Mobile .

Nghi vấn VTC Game sắp hồi sinh Tru Tiên tại Việt Nam, anh em còn nhớ game này không? - ảnh 3

Thực tế, ý tưởng hồi sinh lại Tru Tiên đang được một lượng đông đảo game thủ Việt Nam ủng hộ bởi thực chất trò chơi này có chất lượng rất cao mặc dù đã 'cao tuổi', hơn nữa làng game online nước nhà hiện tại đang rất thiếu những trò chơi thuộc dạng client như thế này và mọi người vốn đã chán ngấy các sản phẩm webgame giống hệt nhau hay các game di động toàn auto.

Những thông tin chi tiết về việc Tru Tiên trở lại Việt Nam sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, mời các bạn độc giả chú ý đón xem.

Chơi thử Tru Tiên 3D Mobile - Siêu phẩm của Perfect World trước khi ra mắt game thủ Việt

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !