Nghiện chơi game đến quên cả ngày cưới như thế này thì cũng bó tay

Thật vậy, mặc dù vẫn đang mặc trên mình bộ váy cưới trắng tinh, nhưng cô dâu này vẫn mải mê chơi game ở ngoài quán Net.

Mới đây, một câu chuyện kì lạ đã được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ trên mạng Xã hội Weibo, với một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một cô dâu bị bố mẹ đến tận quán net kéo về để làm đám cưới.

Nghiện chơi game đến quên cả ngày cưới như thế này thì cũng bó tay - ảnh 1

Ngày cưới nhưng cô dâu này vẫn mải mê chơi game ngoài quán Net

Nghiện chơi game đến quên cả ngày cưới như thế này thì cũng bó tay - ảnh 2

Thật vậy, mặc dù vẫn đang mặc trên mình bộ váy cưới trắng tinh, nhưng cô dâu này vẫn mải mê chơi game ở ngoài quán Net. Có vẻ như do đã muộn giờ, nên bố mẹ cô dâu đến tận quán Net tìm, thậm chí phải dùng cả "biện pháp mạnh" để kéo con gái mình về vì có vẻ như cô gái vẫn đang quán mải mê chơi game.

Tất nhiên, sau một lúc liên tục kéo, đẩy và dùng các biện pháp mạnh thì có vẻ như cô dâu này cũng ngoan ngoãn về nhà để thực hiện buổi lễ thành hôn của mình.

Nghiện chơi game đến quên cả ngày cưới như thế này thì cũng bó tay - ảnh 3

Đoạn clip ghi lại sự việc lạ lùng này

Thông thường thì trong ngày lên xe hoa, các cô dâu phải là người háo hức, chờ chú rể đón tới buổi lễ thành hôn thì cô gái này lại vẫn mải mê chơi game ở ngoài quán Net.

Nghiện chơi game đến quên cả ngày cưới như thế này thì cũng bó tay - ảnh 4

Bố mẹ cô gái phải dùng biện pháp mạnh để kéo cô về

Hình ảnh được chia sẻ trở thành trò cười trên mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người không khỏi cảm thấy ngán ngẩm trước hình ảnh một cô cô dâu mặc váy cưới nhưng lại ngồi ngoài hàng Net chơi game một cách thản nhiên như vậy. Dẫu vậy, cũng có người bình luận rằng đây chỉ là một clip dàn dựng, không có thật mà thôi.

Nghiện chơi game đến quên cả ngày cưới như thế này thì cũng bó tay - ảnh 5

Từng có trường hợp cô dâu chú rẻ cùng ra quán Net chơi liên minh huyền thoại sau khi thành hôn

Trên thực tế, cách đây không lâu, hình ảnh một cặp đôi cô dâu, chú rể ra quán Net chơi game ngay sau buổi lễ thành hôn cũng từng khiến không ít người khỏi cảm thấy bất ngờ. Có vẻ như thế giới muôn màu muôn vẻ, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !