Nhân viên trông quán net cuỗm cả xe máy của khách lẫn điện thoại đồng nghiệp

Chủ quán net đã phải đăng tìm nhân viên đã ăn trộm xe máy của khách lẫn điện thoại của đồng nghiệp rồi tẩu thoát.

Các trường hợp game thủ tới quán net chơi bị trộm xe vốn không phải là hiếm gặp, trước đây chúng tôi đã từng đăng tải khá nhiều vụ mất phương tiện di chuyển khi mải chơi game, chỉ cần bất cẩn một vài phút là sẽ mất, điển hình như vụ mất xe máy này, mặc dù có camera ghi lại song cũng rất khó để tìm được lại tài sản.

Nhân viên trông quán net cuỗm cả xe máy của khách lẫn điện thoại đồng nghiệp - ảnh 1

Tên này đang lấy xe của khách (ảnh cắt từ clip).

Mới đây, một chủ quán net còn đăng tải trường hợp 'khó' hơn rất nhiều cho các game thủ khi đối tượng lấy cắp lại chính là nhân viên được thuê làm. Tên này đã lợi dụng lòng tin của mọi người và lấy mất xe máy của khách hàng cùng với điện thoại của một đồng nghiệp khác, kèm theo 1 triệu đồng doanh thu của phòng máy rồi 'chuồn' mất.

Nhân viên trông quán net cuỗm cả xe máy của khách lẫn điện thoại đồng nghiệp - ảnh 2

Trộm xe máy tại quán net.

Chủ quán net này đã phải tất tả đăng tin tìm người trên mạng Xã hội bên cạnh việc báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng, truy nã đối tượng một cách chính thức trên toàn quốc nhằm thu lại số tài sản đã mất. Tuy nhiên quả thực là rất khó để tìm ra tên này một cách nhanh chóng.

Nhân viên trông quán net cuỗm cả xe máy của khách lẫn điện thoại đồng nghiệp - ảnh 3

Qua vụ việc này, các chủ quán net nên cẩn trọng hơn trong việc tuyển dụng cũng như quản lý nhân viên của mình, tránh trường hợp phải đi tìm đối tượng trộm cắp một cách khổ sở như thế này. Tốt nhất nên nắm rõ nhà cửa quê quán của nhân viên trước khi giao những việc hệ trọng như thu tiền tại phòng máy. Các game thủ cũng nên chú ý khoá xe cẩn thận, tuyệt đối không đưa chìa khoá cho bất kỳ ai khác!

Thanh niên ăn trộm 4 lần tại quán net, bị bắt chép phạt ngay tại trận

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !