One Tower - Game MOBA hấp dẫn chính thức ra mắt thử nghiệm Early Access trên Steam

One TowerGame MOBA khá dễ chơi nên bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng làm quen với tựa game này.

Mới đây, SkyReacher đã chính thức công bố tựa game online mang phong cách MOBA với cái tên One Tower chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Early Access trên Steam. Ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tải game về máy và trải nghiệm vô cùng dễ dàng Tại đây

One Tower - Game MOBA hấp dẫn chính thức ra mắt thử nghiệm Early Access trên Steam - ảnh 1

One Tower Game MOBA khá dễ chơi nên bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng làm quen với tựa game này. Đúng như cái tên của mình, map trong game chỉ có 1 lane và hai vị tướng sẽ được hai người chơi điều khiển cùng với 1 đàn creep. Và để có được chiến thắng, người chơi cần phải phá vỡ nhà chính của đối phương.

One Tower - Game MOBA hấp dẫn chính thức ra mắt thử nghiệm Early Access trên Steam - ảnh 2

Tuy nhiên, để phá được nhà chính của đối phương là không hề đơn giản, bởi người chơi khác họ cũng là người rất thông minh và họ sẽ phải đấu trí cũng như đấu sức để giành lấy phần thắng. Về cơ bản, lối chơi của One Tower không có quá nhiều khác biệt so với những trận đấu solo mid trong dota 2 hay liên minh huyền thoại vậy.

One Tower - Game MOBA hấp dẫn chính thức ra mắt thử nghiệm Early Access trên Steam - ảnh 3

One Tower Gameplay

Điểm độc đáo mà tựa One Tower này mang lại đó chính là người chơi có thể nâng cấp cả cho nhân vật lẫn quân linh NPC của mình. Mỗi lần nâng cấp chúng sẽ được tăng thêm một ngưỡng sức mạnh nhất định và điều đó sẽ là lợi thế trong mỗi trận đấu tiếp theo sau đó. Cuối tuần lại sắp đến gần, hi vọng với tựa game MOBA thú vị này sẽ giúp bạn có được những giây phút thứ giãn nhất.

Tham gia ngay cộng đồng Mê chơi game tại:

Fanpage: http://bit.ly/Mechoigame

Group: http://bit.ly/mechoigame8

One Tower - Game MOBA hấp dẫn chính thức ra mắt thử nghiệm Early Access trên Steam - ảnh 4

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !