Poke Đại Chiến – Trang bị đeo

Poke Đại Chiến – Ngoài những cách nâng thuộc tính pet như Lv, Skill, Thân mật… thì Trang bị đeo cũng gia tăng khá nhiều thuộc tính cho pet. Ash xin hướng dẫn và chia sẻ 1 số kinh nghiệm về Trang bị đeo~.

Khi đạt lv14 làm nhiệm vu Chính sẽ mở khóa Trang bị đeo. Mỗi pokemon chỉ có thể mang 1 trang bị, mỗi trang bị có hiệu ứng khác nhau.

Poke Đại Chiến – Trang bị đeo - ảnh 1Poke Đại Chiến – Trang bị đeo - ảnh 2 đạo cu đeo

Trang bị có được thông qua Mạo hiểm phó bản tinh anh và Vòng đấu, HLV nên càn quét phó bản và tham gia Vòng đấu mỗi ngày để tìm kiếm nhiều trang bị hơn nhé.

Poke Đại Chiến – Trang bị đeo - ảnh 3Poke Đại Chiến – Trang bị đeo - ảnh 4 câch tìm

Ngoài ra trang bị đeo được bán trong Shop và Đấu giá (12h trưa hằng ngày hệ thống sẽ mở đấu giá mỗi vật phẩm trong vòng 5 phút, giá cao nhất nhận được, nếu đấu giá thất bại sẽ được hoàn trả số xu)

Poke Đại Chiến – Trang bị đeo - ảnh 5Poke Đại Chiến – Trang bị đeo - ảnh 6 shop – đấu giá

Để nâng cấp trang bị đeo, yêu cầu cần có trang bị cùng loại cùng cấp + và vàng (ví dụ: 2 cái Hỗn Bạch Kim +7 ghép lên +8), tỷ lệ là 100%.

⚠ Lưu ý:

– Hiệu ứng kích hoạt khi trang bị từ +3 trở lên.

– Dựa vào thông tin hiệu ứng để đeo cho hệ skill pet phù hợp, có 1 số trang bị đặc biệt chỉ dành cho 1 loại pokemon đó (ví dụ: Bóng Điện cho Pikachu, Hỗn Bạch Kim cho Giratina…)

– Nên càn quét số lần phó bản tinh anh và tham gia Vòng Đấu mỗi ngày để tìm nhiều trang bị hơn.

– Tích xu để Đấu giá nhanh, biết đâu may mắn được vật phẩm xịn!

Poke Đại Chiến – Trang bị đeo - ảnh 7Poke Đại Chiến – Trang bị đeo - ảnh 8 ghép

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !