Poke Đại Chiến – Vòng Đấu

Poke Đại Chiến – Trong bài viết này Ash sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về hoạt động Vòng Đấu, nếu HLV có kinh nghiệm hiệu quả thì cùng nhau thảo luận nhé.

Điều kiện: HLV đạt lv 30, pet lv 20 trở lên có thể ra trận chiến đấu. Giao diện tham gia như hình sau:

Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 1Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 2 VÒNG ĐẤU

Mỗi vòng đấu có 15 ải khác nhau, tương ứng với người chơi có đội hình và lực chiến khác nhau. Mỗi ải đều có phần thưởng khác nhau, chiến đấu với đối thủ khác nhau, vì vậy hãy chuẩn bị kĩ trước khi khai chiến nhé! Tất nhiên ải càng cao thì độ khó càng cao, vì vậy phần thưởng cũng giá trị hơn.

Mỗi ngày có thể reset 1 lần, tùy vào VIP sẽ được thêm số lần tương ứng

Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 3Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 4 VÒNG ĐẤU

Sau khi bắt đầu, mỗi vượt ải thành công HP và Nộ của pet sẽ không hồi phục, cứ như thế liên tiếp đánh đến cuối cùng ải 15. Tuy nhiên HLV có thể vào Trung tâm hồi phục, dùng Xu Hồi Sinh để hồi HP, hồi sinh hoặc tăng nộ của pet (Xu Hồi Sinh tìm được sau khi vượt ải).

Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 5Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 6 TRUNG TÂM HỒI PHỤC

Như lúc đầu đã nói, trước khi ra trận hãy xem đội hình pet của địch, từ đó sắp xếp đội hình khắc hệ hiệu quả nhất, có thể tiêu diệt địch mà ít tốn HP nhất. Trong giao diện chỉnh đội hình (hình dưới), HLV hãy tham khảo hệ pet có lợi khi chiến đấu nhé! ⚠ Lưu ý: khi chỉnh đội hình khác, đừng quên chỉnh lại Huy hiệu nha.

Ngoài ra còn có tinh năng thuê pet từ thành viên trong guild bằng Vàng, pet thuê chỉ có tác dụng trong 1 vòng đấu, chỉ có thể thuê 1 pet trong suốt 15 ải. Tính năng hỗ trợ khá tốt đúng không HLV?

Kinh nghiệm chọn đội hình pet: – 10 ải đầu tiên vượt ải không khó, hãy đảm bảo 3 pet chủ lực không chết và tốn ít HP nhất. Nếu gặp khó khăn thì ra trận 2 pet chủ lực + 1 hỗ trợ. Đội hình 1 pet chủ lực + 2 hỗ trợ cho 5 ải cuối. – Lưu ý khi gặp đội hình Tyranitar hoặc Aggron thì không nên ra trận tướng chủ lực Charizard, vì khắc hệ nên gây sát thương Charizard cao, gây khó khăn khi tiếp tục vượt ải. – Khi gặp khó khăn hãy nhớ thuê pet nhé!

Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 7Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 8 ĐỘI HÌNH

Phần thưởng bao gồm: Xu vòng đấu, Vàng, vật phẩm (may mắn sẽ được trang bị đeo +3 nữa), Đá tẩy tư chất, mảnh pet hoặc pet. Xu vòng đấu để đổi vật phẩm trong Shop vòng đấu, có thể dùng Xu vòng đấu để làm mới shop nhé!

Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 9Poke Đại Chiến – Vòng Đấu - ảnh 10 SHOP VÒNG ĐẤU

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !