Ra mắt Smash + Grab chưa đầy 1 tháng, hãng phát triển tựa game này bất ngờ đóng cửa

Hãng United Front Games bất ngờ thông báo đóng cửa, phần 2 của Sleeping Dogs sẽ ra sao? số phận Smash + Grab vừa ra mắt sẽ như thế nào?

Hãng phát triển game United Front Games được thành lập vào năm 2007, ngay sau khi thành lập hãng đã ra mắt tựa game đầu tay mang tên ModNation Racers. Được biết, đây là một game thể loại đua xe kart và được phát hành độc quyền trên PS3. Vào năm 2012 hãng đã tập trung đầu tư phát triển và cho ra mắt tựa game mang tên Sleeping Dogs , có thể nói đây là game mang lại thành công cũng như tên tuôi cho United Front Games .

Ra mắt Smash + Grab chưa đầy 1 tháng, hãng phát triển tựa game này bất ngờ đóng cửa - ảnh 1

Cha đẻ của Sleeping Dogs đột ngột đóng cửa

Cách đây không lâu, United Front Games tiếp tục ra mắt một sản phẩm mang tên Smash + Grab và được ra mắt trên Early Access vào ngày 27 tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, tựa game này ra mắt chưa đầy 1 tháng thì bất ngờ hãng United Front Games đã bất ngờ đóng cửa vào ngày hôm nay.

Ra mắt Smash + Grab chưa đầy 1 tháng, hãng phát triển tựa game này bất ngờ đóng cửa - ảnh 2

Smash + Grab chưa ra mắt được phiên bản chính thức

Câu chuyện bắt đầu xôn xao kể từ khi game thủ không thể mua được tựa game Smash + Grab trên hệ thống phân phối Steam, người ta bắt đầu có nhiều câu hỏi: " Liệu rằng hãng United Front Games cũng như tương lai của tựa game vừa ra mắt này có thật sự kết thúc từ đây?". Theo " Kotaku Australia " thì hãng này đã chính thức đóng cửa vào ngày hôm nay, nhưng mọi thông tin hay lý do khiến hãng này đột ngột đóng cửa thì hiện tại vẫn chưa được hé lộ.

Ra mắt Smash + Grab chưa đầy 1 tháng, hãng phát triển tựa game này bất ngờ đóng cửa - ảnh 3

Ra mắt Smash + Grab chưa đầy 1 tháng, hãng phát triển tựa game này bất ngờ đóng cửa - ảnh 4

Người chơi không thể mua được tựa game này tại hệ thống Steam

Với sự ra đi không hề báo trước của hãng này đã khiến cho những người chơi đang sử hữu Smash + Grab đang cảm thấy hoang mang không biết rằng tựa game này sẽ chính thức bị bỏ rơi hay vẫn tiếp tục phát triển đến phiên bản chính thức và còn Sleeping Dogs phần 2 với một thế giới rộng lớn cùng một cốt truyện vốn đã rất xuất sắc từ phần 1 nữa.

Ra mắt Smash + Grab chưa đầy 1 tháng, hãng phát triển tựa game này bất ngờ đóng cửa - ảnh 5

Số phận của SMASH+GRAB có thể sẽ kết thúc như Triad Wars

United Front Games từng hợp tác với nhiều hãng game lớn khác, họ đã từng góp phần tạo nên những sản phẩm thành công khác như Tomb Raider: Definitive Edition, Halo: The Master Chief Collection và Disney Infinity 3.0. Trong thời gian tới, có lẽ United Front Games sẽ có chính thức thông báo về tương lai và những tựa game vẫn còn dang dở. Mọi thông tin về sự việc này chúng tôi sẽ cập nhật trong các bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón đọc nhé.

Tham gia ngay Đồ Long Ký - Webgame đưa võ lâm Trung Nguyên trở lại thời hoàng kim tại:

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

Ra mắt Smash + Grab chưa đầy 1 tháng, hãng phát triển tựa game này bất ngờ đóng cửa - ảnh 6

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !