Studio mới toanh Dota 2 Plus hé lộ dàn caster chất lừ

. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bốn gương mặt caster của studio mới toanh dota 2 Plus

Vẫn còn đang trong quá trình rục rịch ra mắt, nhưng dota 2 Plus đã trình làng một dàn caster đầy chất lượng cùng kinh nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về bốn gương mặt Caster của Dota 2 Plus.

Studio mới toanh Dota 2 Plus hé lộ dàn caster chất lừ - ảnh 1

Caster Jimmy

Studio mới toanh Dota 2 Plus hé lộ dàn caster chất lừ - ảnh 2

Nhân vật đầu tiên có lẽ cũng không còn xa lạ nếu bạn là người thường xuyên theo dõi các studio Dota tại Việt Nam. Caster Jimmy, anh tên thật là Nguyễn Thành Công. Đã hoạt động gần 2 năm ở vị trí caster, từng là thành viên của Yaro Studio và Lzstudio. Jimmy gây ấn tượng viewer với phong cách cast khá bay bổng và lả lướt. Tuy nhiên cũng không kém phần nhiệt huyết và máu lửa trong combat. Nhất là về kinh nghiệm cũng như hiểu biết về Dota 2 Competitive của anh cũng vô cùng tốt.

Caster Việt Simba

Studio mới toanh Dota 2 Plus hé lộ dàn caster chất lừ - ảnh 3

Việt Simba

Cái tên thứ hai có lẽ vẫn còn xa lạ với cộng đồng Dota – caster Việt Simba. Anh từng là caster tập sự của ESV studio và sau đó là Lzstudio. Nếu bất kỳ ai đã từng nghe Việt Simba cast thì chắc chắn sẽ ấn tượng bởi phong cách cast cực nhiệt, cực máu lửa và chất của anh. Việt Simba là mẫu caster chăm chỉ và cầu tiến. Anh thật sự tryhard caster như một nghề thật sự và luôn biết cách để truyền cảm hứng cho khán giả trong mỗi game đấu.

Caster Thảo Ly

Studio mới toanh Dota 2 Plus hé lộ dàn caster chất lừ - ảnh 4

Caster nữ duy nhất trong số 4 cái tên, và cũng là một trong số ít những caster nữ còn lại của cộng đồng Dota Việt. Thảo Ly, hiện đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học kinh tế Quốc Dân. Cô gái xinh xắn này sở hữu một chất giọng và giọng hát trong sáng. Dù vậy mỗi khi vào cast game, Thảo Ly lại vô cùng nghiêm túc và hết mình. Đừng xem thường khả năng cast game của cô gái này, mỗi khi vào game đấu là Thảo Ly cũng nhiệt huyết không kém gì đấng mày râu cả.

Caster Hiếu Smile

Cái tên cuối cùng đến từ game thủ của team IM.911, Hiếu Smile. Cũng từng có 1 khoảng thời gian ngắn là caster, anh sở hữu mức rank 5k MMR. Phong cách cast ổn định và thiên về phân tích chiến thuật game. Chắc chắn những viewer nào muốn được nghe phân tích trận đấu chuyên sâu sẽ thích cách cast của Hiếu Smile.

Studio mới toanh Dota 2 Plus hé lộ dàn caster chất lừ - ảnh 5

Hiếu Smile

Dàn caster của Dota 2 Plus hứa hẹn sẽ mang một luồng gió trẻ và nhiệt huyết đến với làng Dota 2 Việt Nam. Sự kiện ra mắt Dota 2 Plus Studio sẽ được tổ chức vào lúc 14h30, ngày 02/12/2016 tại Pegasus số 20, ngõ 165, Cầu Giấy. Các bạn có thể tham gia và theo dõi thêm thông tin sự kiện của Dota 2 Plus tại https://www.facebook.com/events/630858310421216/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !