Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh

Hiện nay, tân anh hùng mới được hồi sinh và cập nhật phiên bản để tăng cường nội dung cho một sản phẩm đã có 10 năm tuổi trên thị trường.

Tân Anh Hùng là một game online 3D thuộc thể loại mmorpgđề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty M game hàn quốc và do Kufeng game vận hành ở Trung Quốc. Trò chơi là một trong những sản phẩm cổ điển, đi tiên phong trong việc khai thác bối cảnh võ hiệp trên nền đồ họa 3D cách đây hàng chục năm của hãng Mgame nay được phát hành lại và cải thiện phiên bản so với năm xưa, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đậm chất “hoài niệm” cho bộ phận game thủ lâu năm.

Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 1

Tân Anh Hùng - Trailer

Trên phương diện tạo nhân vật ban đầu, người chơi sẽ có một số lựa chọn về nhân vật nhưng không nói rõ về vai trò nghề nghiệp, đồng thời tiến hành lựa chọn gia nhập vào hai phe phái Chính –Tà, và tiến hành thay đổi một vài chi tiết cơ bản về diện mạo nhân vật như kiểu tóc, khuôn mặt, chiều cao đơn giản. Mỗi nhân vật ban đầu sẽ có khả năng sử dụng vũ khí và phát triển kỹ năng khác nhau, tương đối tự do để người chơi hoán đổi.

Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 2

Là một sản phẩm ra đời cách đây từ lâu nên trò chơi không hề có những hệ thống hỗ trợ tự động mà ta thường thấy ở đa phần sản phẩm thời nay. Vào game, người chơi sẽ được giới thiệu với cơ chế thao tác điều khiển cơ bản và rồi tiến hành thực hiện nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ được xây dựng tương đối biệt lập, mặc dù cũng có phân chia dòng chính phụ nhưng không hề có mấy sự liên quan với nhau hay có tính chất hướng dẫn hệ thống gì cả, nên người chơi chủ yếu tự mò mẫm giống y phong cách game online thời xưa.

Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 3

Nhìn chung, quá trình thực hiện nhiệm và di chuyển qua lại từng địa điểm tương đối khó khăn và mất thời gian, tỷ lệ đánh quái rớt vật phẩm cũng rất thấp nên người chơi cần có sự kiên nhẫn trải nghiệm. Mặc dù không có hệ thống auto tìm đường, nhưng Tân Anh Hùng cũng có tích hợp hệ thống auto đánh quái, treo máy tiện lợi, người chơi có thể tự mình thiết lập kỹ năng, tự động sử dụng vật phẩm gì hay khoảng cách công kích, nhặt vật phẩm ra sao.

Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 4

Hệ thống các kỹ năng trong game sẽ được mở ra bằng sách mật tịch chứ không phải theo thể thức tự động dựa trên cấp độ nhân vật. Trên các mặt nội dung gameplay khác, trò chơi có đủ những hệ thống cần thiết của một MMORPG cổ điển, chú trọng vào tính năng cường hóa trang bị, nuôi dưỡng linh thú, cộng thêm khả năng giao dịch và thành lập bang phái. Các hoạt động phụ bản hay khiêu chiến Boss có độ khó tương đối cao, trang bị xin tỏ ra quý hiếm phù hợp với nhu cầu game thủ hardcore.

Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 5

Hiện nay, Tân Anh Hùng mới được hồi sinh và cập nhật phiên bản để tăng cường nội dung cho một sản phẩm đã có 10 năm tuổi trên thị trường.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hero.kufgame.com/

Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 6
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 7
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 8
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 9
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 10
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 11
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 12
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 13
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 14
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 15
Tân Anh Hùng - Game võ hiệp 3D đã 10 năm tuổi được hồi sinh - ảnh 16

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !