Thứ 6 ngày 13 - Game thủ Cửu Âm Chân Kinh thi bơi tại Thành Đô

Thứ 6 ngày 13 là gì chúng tôi sẽ không nhắc lại nữa,nhưng dự sẽ có rất nhiều người hạn chế ra khỏi nhàđi du lịch, mua sắm, tỏ tình, kinh doanh… Có lẽ ngàynày đối với game thủ ngồi thưởng thức những trò vuiđặc biệt trong tựa game mình yêu thích nhất là điềuhợp lý. Vào tối thứ 6 ngày 13 tới đây, tại game client3D Cửu Âm Chân Kinh sẽ diễn ra một cuộc thi bơi lầnđầu tiên xuất hiện trong lịch sử.

Mặc dù đây chỉ là một cuộc thi bơi tự phát, bắt nguồn từ một vài game thủ thích sáng tạo dựa trên những thứ đã được sáng tạo sẵn hoặc có thể sáng tạo thêm trong Cửu Âm Chân Kinh ( http://cuuam.gosu.vn ). Thế nhưng, ý tưởng táo bạo này đã nhanh chóng được cộng đồng người chơi hưởng ứng tích cực.

Thứ 6 ngày 13 - Game thủ Cửu Âm Chân Kinh thi bơi tại Thành Đô - ảnh 1

Phổ biến nội quy

Cuộc thi bơi được BTC gồm nick name thủy thị hương đinh Việt Mỹ , ấn định tổ chức vào lúc 8h30 thứ 6 ngày 13 tháng 10, tại Thành Đô, server S7 - Cửu Âm Chân Kinh.

Thứ 6 ngày 13 - Game thủ Cửu Âm Chân Kinh thi bơi tại Thành Đô - ảnh 2

Khu tập trung tại vạch xuất phát

Thứ 6 ngày 13 - Game thủ Cửu Âm Chân Kinh thi bơi tại Thành Đô - ảnh 2

Hiện tại đã là ngày 12/10, có nghĩa là thời điểm cuộc thi bơi diễn ra đã tới rất gần. Được biết, để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi này, rất nhiều “vận động viên” đã tích cực luyện tập nhằm hướng tới ngôi vô địch. Người tập bơi cự ly đường dài, người tập nhảy đà, người tập nhảy lao...

Thứ 6 ngày 13 - Game thủ Cửu Âm Chân Kinh thi bơi tại Thành Đô - ảnh 4

Thứ 6 ngày 13 - Game thủ Cửu Âm Chân Kinh thi bơi tại Thành Đô - ảnh 5

Nếu bạn đọc được bài báo này và cũng có ý định tham gia cuộc thi, thiết nghĩ bạn cũng nên nghiêm túc luyện tập để giành chiến thắng. Bởi vậy đừng quan trọng hóa đó là cuộc thi gì, tự phát hay chính thức? Đã tham gia là thi đấu nhiệt tình... thể hiện tác phong chuyên nghiệp và rèn luyện lối sống tích cực.

Thứ 6 ngày 13 - Game thủ Cửu Âm Chân Kinh thi bơi tại Thành Đô - ảnh 6

Tập luyện 1 mình

Thứ 6 ngày 13 - Game thủ Cửu Âm Chân Kinh thi bơi tại Thành Đô - ảnh 7

Bàn chiến thuật để bơi cho thật tốt

Cửu Âm Chân Kinh là một thế giới cực kỳ rộng lớn, ở trong đó bạn có thể thảo sức sáng tạo ra những phần chơi độc đáo của riêng mình. Tuy nhiên, chơi gì thì chơi nhưng nhớ rủ thêm nhiều người tham gia, bởi như thế cuộc vui sẽ gia tăng gấp nhiều lần.

Trang chủ : http://cuuam.gosu.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !