Titanfall 2 một lần nữa khiến fan hâm mộ trầm trồ với chế độ Single Player đầy hấp dẫn

Bom tấn titanfall 2 lại tiếp tục khiến cho fan hâm mộ càng mong ngóng ngày được sờ tận tay trải nghiệm game bắn súng đầy hấp dẫn này.

titanfall hiện đang là một tựa game online rất thành công, bởi hồi tháng 10/2015, đã có hơn 10 triệu bản game được bán ra và đem lại cho Respawn nguồn tài chính cần thiết để mở rộng titanfall 2 theo cách mà họ mong muốn. Jesse Stern cho biết Respawn đang muốn “đem lại một cái nhìn về cuộc chiến thuộc địa tầm cỡ toàn cầu, và kể lại cuộc cách mạng Mỹ và nội chiến Mỹ trong không gian.”

Titanfall 2 một lần nữa khiến fan hâm mộ trầm trồ với chế độ Single Player đầy hấp dẫn - ảnh 1

Kể từ khi tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất titanfall được phát hành vào đầu năm 2014, hãng phát triển EA đã xác nhận họ sẽ tiếp tục phát triển phần tiếp theo của trò chơi, tức Titanfall 2 . Trong suốt quãng thời gian gần 2 năm kể từ thời điểm đó chúng ta hầu như không được nghe bất kì thông tin nào về dự án này. Nhưng cách mấy tháng trở lại đây, nhà phát hành đã liên tục hé lộ những trailer khủng về Titanfall 2 để người hâm mộ cùng theo dõi.

Titanfall 2 một lần nữa khiến fan hâm mộ trầm trồ với chế độ Single Player đầy hấp dẫn - ảnh 2

Trong Titanfall 2 , game thủ sẽ vào vai anh chàng lính mới Jack Cooper cùng Titan mang số hiệu BT7274, theo như những gì mà nhà phát hành giới hé lộ thông tin từ trước đến nay thì có thể thấy rõ việc họ đang muốn đem đến cho người chơi một câu chuyện thật sự ấn tượng, cảm động và mối quan hệ giữa hai nhân vật này giống như giữa chủ và tớ.

Titanfall 2 một lần nữa khiến fan hâm mộ trầm trồ với chế độ Single Player đầy hấp dẫn - ảnh 3 Titanfall 2 một lần nữa khiến fan hâm mộ trầm trồ với chế độ Single Player đầy hấp dẫn - ảnh 4

Video giới thiệu chế độ Single Player mà bạn chuẩn bị thẽo dõi ngay sau đây sẽ khiến bạn không thể rời mắt dù chỉ một giây. Mong rằng nó sẽ thực sự hấp dẫn như những gì mà họ quảng cáo.

Titanfall 2 một lần nữa khiến fan hâm mộ trầm trồ với chế độ Single Player đầy hấp dẫn - ảnh 5

Titanfall 2: Single Player Story Vision

Theo như dự kiến, Titanfall 2 sẽ được phát hành vào ngày 28/10 tới đây dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Mọi thông tin về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón đọc nhé.

Tham gia ngay Đồ Long Ký - Webgame đưa võ lâm Trung Nguyên trở lại thời hoàng kim tại:

Trang chủ: https://dolongky.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dolongky.vtc/

Group: https://www.facebook.com/groups/dolongky.vtcgame.vn/

Titanfall 2 một lần nữa khiến fan hâm mộ trầm trồ với chế độ Single Player đầy hấp dẫn - ảnh 6

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !