[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp

Ngày hôm nay 11/1, webgame nhập vai thục sơn truyền kỳ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt…

Nhắc đến danh xưng “Thục Sơn” thì hẳn cộng đồng game thủ sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc, bởi trên thực tế, cả tác phẩm nguyên tác Thục Sơn Chiến Kỷ – một siêu phẩm tiên hiệp của giới văn học Trung Quốc cũng như những sản phẩm game chuyển thể của nó đều đã trở nên quá nổi tiếng tại Thị trường Việt Nam. Và trong những ngày đầu năm 2017 vừa qua, những fan hâm mộ của dòng game nhập vai tiên hiệp lại một lần nữa được sống trong tâm trạng háo hức mong chờ trước một sản phẩm mới được giới thiệu sẽ “tái hiện nguyên bản thế giới Thục Sơn Chiến Kỷ” sắp sửa được ra mắt với tên gọi Thục Sơn Truyền Kỳ.


thục sơn truyền kỳ Gameplay

Ấn tượng đầu tiên mà game thủ có thể cảm nhận được khi bước vào thế giới Thục Sơn Truyền Kỳ có lẽ chính là nền tảng đồ họa tươi sáng với tạo hình nhân vật đậm chất hoạt hình – chibi. Dù sở hữu những hình ảnh khá dễ thương nhưng mỗi nhân vật trong game đều được trau chuốt và thiết kế một cách khá chi tiết, đặc biệt là những nhân vật Boss cũng được chú ý nhiều hơn về tạo hình sao cho vừa mang lại vẻ đáng yêu, gần gũi nhưng vẫn đảm bảo được cá tính “cool ngầu” vốn có của phe…phản diện.

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 1

Thục Sơn Truyền Kỳ mang đến cho người chơi 3 Class nhân vật đặc trưng với lối chơi được phân định rõ rệt: Võ Tôn là Class cận chiến sử dụng vũ khí Đại đao, mạnh về phòng thủ và sinh tồn. Pháp Linh là Class duy nhất có lối đánh tầm xa, thiên về sát thương ma pháp, trong khi Kiếm Thần lại là lớp nhân vật cận chiến sở hữu khả năng sát thương vật lý vô hạn.

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 2

Cả 3 lớp nhân vật này đều có những nét đặc trưng riêng về tạo hình lẫn bộ kỹ năng, nhưng nhìn chung chúng đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm khá thú vị với bộ chiêu thức đẹp mắt và lối chơi đầy tính linh hoạt khi kết hợp cùng những tính năng tăng tiến sức mạnh khác.

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 3

Nói về Gameplay thì có lẽ Thục Sơn Truyền Kỳ xứng đáng đứng vào Top đầu Bảng xếp hạng những tựa game có lối chơi đa dạng nhất hiện nay, với một kho tính năng đồ sộ và hấp dẫn. Với một loạt những hệ thống phụ trợ như Cánh, Thú cưỡi, Pet (Thần thú), Pháp trận, Thần linh… Người chơi sẽ có vô số lựa chọn để có thể gia tăng thêm lực chiến cho nhân vật của mình.

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 4

Đặc biệt, với hệ thống thần linh, game thủ còn được trải nghiệm sự hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng trong thế giới thần thoại Trung Hoa như Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Phục Hy, Hiên Viên…

Về các hoạt động trong game, người chơi cũng được hứa hẹn sẽ trải nghiệm cảm giác cày cuốc đến “mỏi tay” với hệ thống tính năng bao gồm Phụ bản, Săn Boss thế giới, Đấu trường, Chiến trường hay chuỗi Nhiệm vụ chính tuyến…

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 5

Điểm trừ duy nhất của Thục Sơn Truyền Kỳ có lẽ nằm ở giao diện thiết kế hơi phức tạp, với hệ thống tính năng hiển thị gần như kín màn hình khiến cho việc điều khiển nhân vật đôi lúc gặp khó khăn.

Một vài hình ảnh trong game:

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 6

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 7

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 8

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 9

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 10

[Trải nghiệm] Thục Sơn Truyền Kỳ: Bom tấn đầu năm dành cho fan của dòng game tiên hiệp - ảnh 11

Tìm hiểu thêm những thông tin về Thục Sơn Truyền Kỳ tại:

Trang chủ: http://thucsontruyenky.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamethucsontruyenky/.

Đánh giá chung7
7

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !