Tru Tiên 3D Mobile cập bến Việt Nam, cuộc đua tứ mã của những...

Lần này, cuộc chiến giành quyền phát hành Tru Tiên 3DMobile tại Thị trường Việt Nam xuất hiện “thớt hắcmã” ít ai ngờ.

Tru Tiên 3D Mobile đang được đàm phán để đưa về trong nước. Bom tấn của hãng Perfect World nhận được sự quan tâm của khá nhiều nhà phát hành và mức giá của thương vụ này càng ngày càng được đẩy lên đến đỉnh điểm. Khác với Kingsoft, nhà sản xuất Perfect World không quá khắt khe trong việc lựa chọn đối tác tại làng game Việt và Appota, VTC Intecom, VTC Mobile cùng với Vega là những cái tên còn trụ lại ở cuộc chiến khốc liệt này.

Nếu như trước đó, VTC game thường bị đánh giá ở kèo dưới trong những cuộc đàm phán do nhà phát hành này chẳng mấy mặn mà với các tựa game bom tấn thì lần này đã khác. Cả VTC Intecom và VTC Mobile đều cho thấy tham vọng trong cuộc đua tứ mã này. Khi mà giá thành của Tru Tiên 3D Mobile càng ngày càng leo thang, tiềm lực tài chính hùng hậu của những ông lớn càng bộc lộ rõ ràng hơn.

Khá bất ngờ khi vượt lên nhiều nhà phát hành danh tiếng khác, Vega Game lần đầu tiên góp mặt ở danh sách trụ hạng. Trước đó, hãng này đang dần chuyển hướng sang thị phần webgame thay vì chỉ tập trung ở mảng game dành cho di động. Những tựa game mới vừa ra mắt gần đây liên tục gặt hái thành công là bước đệm vững chắc để Vega Game chen chân vào mảnh đất mới – nơi vốn chỉ dành cho những nhà phát hành hàng đầu được coi như tứ trụ làng game Việt.

Với những game thủ là fan của dòng game Tru Tiên, cái tên Tru Tiên 3D Mobile là tựa game rất đáng để mong chờ trong năm nay. Được tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc vào ngày 2/6 vừa qua, Tru Tiên 3D Mobile ngay lập tức thu hút được số đông game thủ bản địa. Ở thời điểm hiện tại, Perfect World vẫn chưa gật đầu với bất cứ nhà phát hành nào. Dù vậy, khả năng để Tru Tiên 3D Mobile ra mắt phiên bản Việt hóa tại thị trường trong nước cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Theo infogame

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !