Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam

Là một webgame nhập vai có đồ họa 2.5D cực bắt mắt, truyền thuyết phong bạo hứa hẹn sẽ hớp hồn người chơi ngay từ những giây phút đầu trải nghiệm bằng đồ họa đẹp rực rỡ và mượt mà của mình. Lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu độc đáo và “sang chảnh”, siêu phẩm này được ví như một làn gió mới giữa trùng điệp muôn vàn sản phẩm game tiên hiệp, kiếm hiệp, tam quốc,…v…v…tràn ngập Thị trường game thời gian vừa qua.

Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam - ảnh 1

Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam - ảnh 2

Trải nghiệm game, người chơi sẽ không khó để nhận ra ưu điểm của Truyền Thuyết Phong Bạo không chỉ nằm ở đồ họa đẹp mà còn ở hệ thống gameplay vô cùng hấp dẫn. Điểm sáng nhất của siêu phẩm này có lẽ nằm ở tính năng giao dịch tự do –  một trong những tính năng rất được dân cày game quan tâm. Ngoài ra trò chơi còn có hệ thống PK rất phong phú với hàng loạt phó bản phong cách mới lạ đòi hỏi sự tương tác cao giữa người chơi.

Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam - ảnh 3

Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam - ảnh 4

Không dừng lại ở đó, Truyền Thuyết Phong Bạo còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng gamer nữ, khi sở hữu hệ thống cánh và thú cưỡi đẹp như mơ. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành các lớp nhân vật như thần – ma – nhân, sở hữu các bộ cánh và thời trang cực chất, sát cánh cùng đồng đội chiến đấu, kết hôn và sinh baby với “gấu”.

Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam - ảnh 5

Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam - ảnh 6

Có thể nói Truyền Thuyết Phong Bạo là một siêu phẩm lãng mạn ngôn tình theo phong cách Châu Âu đúng nghĩa! Theo thông tin mới nhất, Truyền Thuyết Phong Bạo hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để mở cửa chào đón người chơi tham gia trải nghiệm. Dự kiến ra mắt ngay trong tháng 10/2016 này.

Trang chủ http://pb.568play.vn

Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam - ảnh 7

Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam - ảnh 8

Truyền Thuyết Phong Bạo – Webgame nhập vai phong cách Châu Âu cập bến Việt Nam - ảnh 9

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !