Truyền Thuyết Phong Bạo – game mới vừa “cập cảng” Việt Nam

Như đã đưa tin, webgame Truyền Thuyết Phong Bạo do NPH 568Ephát hành hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện cuốicùng, chuẩn bị mở cửa Alpha Test trong tuần này.

Tại quê nhà Trung Quốc, Truyền Thuyết Phong Bạo (tên gốc là Phong Bạo Đại Lục) có chỉ số doanh thu liên tục nằm trong hàng TOP. Khi xuất hiện tại Thị trường game online Việt Nam, chắc hẳn sẽ không ít game thủđặt ra câu hỏi liệu sản phẩm này có gì khác biệt và đáng để trải nghiệm hơn so với những sản phẩm có mặt cùng thời điểm?

Truyền Thuyết Phong Bạo – game mới vừa “cập cảng” Việt Nam - ảnh 1

Kết hôn – xây nhà - sinh baby: Có thể ví tính năng kết hôn xây tổ ấm của webgame Truyền Thuyết Phong Bạo như một mô hình The Sim thu nhỏ. Hãy tưởng tượng xem, bạn sẽ chiến đấu miệt mài để tiêu diệt kẻ thù, rồi bất ngờ gặp gỡ và “yêu” một ai đó, cùng nhau kết hôn, cùng thu thập và nâng cấp để xây dựng nên ngôi nhà tổ ấm. Sau đó cái kết thật trọn vẹn khi cả hai có một baby để cùng nhau chăm sóc mỗi ngày.

Truyền Thuyết Phong Bạo – game mới vừa “cập cảng” Việt Nam - ảnh 2

Giao dịch tự do mọi lúc mọi nơi: Tín đồ cày game để “làm giàu” chắc hẳn sẽ không có gì phải phàn nàn về tính năng giao dịch từ xa và chợ giao dịch của Truyền Thuyết Phong Bạo.

Ngắm bikini và thả thính số lượng lớn: Là một tính năng bổ trợ cho người chơi có thêm EXP và linh khí, party bãi biển liên server được thiết kế bắt mắt. Đây có thể coi là tính năng giúp người chơi “thả thính” với các bạn khác phái với hàng loạt các hoạt động độc đáo như: diện bikini, tắm nắng, bắn tim, v.v...Thú vị hơn nữa là nếu bạn ngẫu nhiên nhặt được vật phẩm cây đàn trong tính năng này, bạn sẽ tha hồ biểu diễn tài nghệ gẩy đàn của mình trong sự cổ vũ và “quẫy” theo nhiệt tình của đám đông.

Truyền Thuyết Phong Bạo – game mới vừa “cập cảng” Việt Nam - ảnh 3

Hệ thống phó bản hội tụ các tính năng HOT của MU, DOTA và LOL: Truyền Thuyết Phong Bạo mang trong mình hệ thống phó bản phong phú và độc đáo. Điển hình nhất là Bảo Vệ Nữ Thần, một phó bản theo phóng cách thủ trụ quen thuộc. Tuy nhiên người chơi khi tham gia còn có thể vào rừng farm tiền, mua item hiếm chỉ có trong phó bản, và nâng cấp các item đó theo chuẩn style MOBA của LOL hay Dota. Hay như Đoạt Bảo Kỳ Binh, một phó bản PK giấu tên đối phương theo phong cách Chaos Castle quen thuộc của MU.

Giết BOSS nhận kim cương: Mang trong mình hệ thống gameplay “chuẩn không cần chỉnh”, Truyền Thuyết Phong Bạo sẽ mang đến cho người chơi cảm giác “phê” không đỡ được khi tham gia trải nghiệm sản phẩm. Người chơi sẽ được thỏa thích PK tới khi mỏi tay với tất cả các thể loại từ PK 1vs1, 2vs2 cho đến PK công hội, PK liên server.

Theo dự kiến, Truyền Thuyết Phong Bạo sẽ mở cửa cho phép người chơi vào trải nghiệm Alpha Test trong tuần này.

Tổng hợp

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !