Turret Architect - Game 8-bit thể loại xếp hình trên trang trại cực hay

Lối thiết kế đồ họa 8-bit có lẽ đã quá cũ, nhưng lại trở nên vô cùng mới mẻ với những tựa game hiện hành, và để minh chứng cho điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc tựa game đầy hấp dẫn - Turret Architect.

Nghĩ đến các tựa game với lối thiết kế 8-bit, người chơi thường nghĩ ngay đến những hình ảnh nhòe nhoẹt và cực kém chân thực, nhưng lại đêm lại cho game thủ một tư duy tưởng tượng vô cùng phong phú. Cũng đã có rất nhiều tựa game 8-bit đã từng làm nên những dấu ấn trong lòng game thủ, mà có lẽ cổ điển nhất chính là bộ 300 trò chơi trên đầu đĩa DVD xuất hiện ở thời của game thủ thế hệ 8x, đầu 9x. Và hôm nay, ở thời điểm năm 2016, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc một tựa game có lối chơi khá "nhàn hạ" nhưng lại vô cùng lôi cuốn - Turret Architect

Turret Architect - Game 8-bit thể loại xếp hình trên trang trại cực hay - ảnh 1

Gameplay của Turret Architect

Turret Architect không quá cầu kì về cốt truyện, nội dung đơn giản là bạn cần xây dựng và bảo vệ trang trại của mình khỏi lũ quái vật. Để làm được điều đó, game cho phép bạn đi giết các Mobs để kiếm vàng nâng cấp hệ thống trang trại cũng như xây dựng và cải tiến các pháo đài, để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho trang trại của mình. Tuy nhiên khi mới bắt đầu game, đi lên từ 2 bàn tay trắng thì bạn sẽ phải tự đi giết quái vật để kiếm vàng chứ không hề đơn giản đâu nhé.

Turret Architect - Game 8-bit thể loại xếp hình trên trang trại cực hay - ảnh 2

Hệ thống trong Turret Architect cũng không quá phức tạp, bạn có thể mở rộng trang trại, đi mở mang thêm trang trại ở các khu vực khác, ngoài ra bạn cũng có thể "xếp hình" hệ thống pháo đài, cối xay gió...vv sao cho đẹp và nhìn bắt mắt. Nếu nhặt vàng quá chán bạn cũng có thể tự cải tiến hoặc xây dựng thêm các túi hút vàng để trở nên nhàn hạ.

Turret Architect - Game 8-bit thể loại xếp hình trên trang trại cực hay - ảnh 3

Gần như môi trường trong Turret Architect tạo cho người chơi cảm giác vô cùng nhẹ nhàng khi các tông màu trong game được phối trộn rất đơn giản và ưa nhìn, tạo cho game thủ có cảm giác thoải mái khi bắt đầu chơi.

Turret Architect - Game 8-bit thể loại xếp hình trên trang trại cực hay - ảnh 4

Nhìn chung, Turret Architect khá phù hợp cho những ai yêu thích lối chơi khám phá, Giải trí nhẹ nhàng. Và một lần nữa, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định rằng lối chơi với đồ họa 8-bit vẫn thực sự rất hấp dẫn mặc cho thế giới vẫn đang phát triển các lối đồ họa ngày một tiên tiến, nhưng khả năng giải trí của những dòng game thiết kế như vậy vẫn là không thể phủ nhận một chút nào. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo và tải game về máy Tại Đây

Tham gia ngay cộng đồng Mê chơi game tại:

Fanpage: http://bit.ly/Mechoigame

Group: http://bit.ly/mechoigame8

Turret Architect - Game 8-bit thể loại xếp hình trên trang trại cực hay - ảnh 5

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !