Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhận bão gạch vì mở cửa từ sáng đến chiều không vào được

Điều đáng tiếc rằng mặc dù đây đã là phiên bản mở cửa rộng rãi, nhưng vẫn có nhiều người không thể tham gia trải nghiệm game một cách như ý.

Vào ngày hôm nay 17/10, võ lâm truyền kỳ mobile đã chính thức mở cửa rộng rãi không reset nhân vật tại Việt Nam. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự chú ý và hưởng ứng của đông đảo game thủ Việt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhận bão gạch vì mở cửa từ sáng đến chiều không vào được - ảnh 1

Rất nhiều người chơi không thể đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo ghi nhận của chúng tôi, lượng người tham gia chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là rất đông. Trên khắp Group hay Fanpage của game, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bình luận liên tục về việc chơi game. Điều đáng tiếc rằng mặc dù đây đã là phiên bản mở cửa rộng rãi, nhưng vẫn có nhiều người không thể tham gia trải nghiệm game một cách như ý.

Một game thủ bức xúc bình luận về việc không thể đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: "Muội ơi S5 thất thủ làm sao để cứu 3k anh em ở ngoài trời mưa thế này". Nhìn vào hàng chờ lên đến.... 3000 người, chúng ta có thể phần nào thấu hiểu nỗi khó khăn của người chơi khi tham gia trải nghiệm tựa game di động này.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhận bão gạch vì mở cửa từ sáng đến chiều không vào được - ảnh 2

Rất nhiều người chơi không thể đăng nhập vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thật vậy, vấn đề nổi cộm nhất hiện nay của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là người chơi không thể đăng nhập vào game, và đa phần họ đều phải xếp ở hàng chờ.

Tình trạng không thể đăng nhập vào game và buộc phải dừng lại ở hàng chờ diễn ra từ khi game chính thức mở cửa vào sáng nay, và kéo dài đến tận bây giờ nhưng vẫn chưa được khắc phục một cách triệt để.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhận bão gạch vì mở cửa từ sáng đến chiều không vào được - ảnh 3
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhận bão gạch vì mở cửa từ sáng đến chiều không vào được - ảnh 4

Tất nhiên, vẫn có một số game thủ may mắn đăng nhập được vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. và đang chơi game. Dẫu vậy, những người chơi này cũng không thực sự yên tâm trải nghiệm game mà vẫn phải nơm nớp khi mình có thể bị văng ra khỏi server bất cứ lúc nào, và một khi đã bị văng ra ngoài thì sẽ không thể đăng nhập trở lại được nữa.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !