Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể...

Hàng Long Phục Hổ là webgame duy nhất ra mắt trong ngàyhôm nay (15/9/2017) và sản phẩm của NPH AIVO đã cho thấysự ấn tượng của mình đối với cộng đồng game thủ.Được biết, game sẽ kéo dài thời gian thử nghiệm từhôm nay đến sáng ngày 19/9/2017.

Chất kiếm hiệp trong webgame Hàng Long Phục Hổ ( http://hanglong.aivo.vn ) được thể hiện rất thật, từ âm nhạc, lồng tiếng, chiêu thức võ công, cho tới tiếng huýt ngựa... Cử động nhân vật trong Hàng Long Phục Hổ khá là mượt mà, hệ thống icon được bố trí hợp lý... tất cả các ưu điểm này hòa quyện vào nhau và tạo sự dễ chịu cho người dùng khi trải nghiệm game.

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 1

Tham gia vào Hàng Long Phục Hổ, cùng với các giai đoạn trưởng thành nhân vật người chơi sẽ lần lượt được làm quen với 3 cảnh có cốt truyện rõ ràng là; Hoa Sơn, Ngưu Gia Thôn, Quy Vân Trang.

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 2

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 3

Bước đầu làm quen, game thủ sẽ được phép lựa chọn để vào vai một đệ tử Toàn Chân, Cái Bang hoặc Thiếu Lâm. Mỗi phái đều có sở trường và khả năng chiến đấu riêng, sức mạnh cũng khá là cân bằng. Duy nếu xét về hệ thống Ngũ hành tương sinh tương khắc, thì khi bước vào so tài cụ thể người chơi sẽ cảm nhận được những lợi thế cũng như yếu điểm so với đối phương.

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 4

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 5

Với Hàng Long Phục Hổ bạn cần trải nghiệm liên tục không ngừng nghỉ ở giai đoạn tân thủ, hệ thống nhiều khi không để cho bạn có quá nhiều thời gian để tìm hiểu về một thứ gì đó thú vị trên bước đường chinh phục. Bạn cứ nấn ná để xem thứ mình muốn, còn game thì liên tục hiện lên bảng thông báo như là hối thúc bạn hãy nhanh chóng lên đường. Nếu như chưa quen, có thể trong thời gian đầu bạn sẽ thấy hơi khó chịu. Nhưng bù lại, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, lên level nhân vật, thu thập được nhiều tài nguyên... để không bị thọt so với những người chơi khác.

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 6

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 7

Game có các tính năng đặc sắc như: Hệ thống Ngũ hành tương sinh tương khắc, Công Thành Chiến, Giang Hồ Loạn Võ, Long Hổ Chiến, Long Tháp - Hổ Ngục, Phụ Bản Cốt Truyện, Phụ Bản Trang Bị, Hệ Thống Hiệp Khách...

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 8

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 9

Riêng về hệ thống Võ Học thì Hàng Long Phục Hổ xây dựng rất là phong phú, bởi vậy tùy duyên mà người chơi bắt gặp được bộ yêu thích như: Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chương... Mỗi bộ võ học sẽ chia làm 4 sách: Tâm Pháp, Công Pháp, Bộ Pháp, Tuyệt Học.

Webgame Hàng Long Phục Hổ ra mắt - chất kiếm hiệp được thể... - ảnh 10

Được biết, NPH AIVO áp dụng rất nhiều ưu đãi cho người chơi ở giai đoạn Alpha Test này, những game thủ lot top cấp độ, công lực... đều sẽ được tặng thưởng xứng đáng ở phiên bản Closed Beta. Hiện bạn có thể trải nghiệm và tìm hiểu thông tin về web game Hàng Long Phục Hổ tại các địa chỉ:

Trang chủ : http://hanglong.aivo.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/hanglong.aivo.vn/

Theo Diễn đàn GOSU

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !