Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn

Vừa qua  Thị trường game Trung Quốc đã bất ngờ xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn, giống hệt với bản PC.

Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết thì Zing Speed hay còn gọi tắt là 2S  thuộc thể loại  Game đua xe trực tuyến được Tencent Games (Trung Quốc) phát triển và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Theo đó vào đầu năm 2016, NPH VNG đã tung ra bản thử nghiệm mang tên 2S mobile (tức Zing Speed mobile). Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản mini game đua xe chắp vá và không kế thừa nguyên bản nội dung, hình ảnh và cả cấu trúc gameplay của Zing Speed trên PC. Thì mãi đến đầu năm 2017, thị trường Trung Quốc bất ngờ xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn, giống hệt với bản PC. Và lập tức, điều này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo fan game 2S tại thị trường Trung Quốc lẫn Việt Nam.

Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 2Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 3

Đồ họa của game Zing Speed mobile được xây dựng trên nền tảng fill 3D với các mô hình, hiệu ứng được đầu tư tương đối kĩ lưỡng, đa dạng. Tương tự như các tựa game cũng thể loại, cách điều khiển của trò chơi cũng rất đơn giản: Nghiêng thiết bị sang hai bên để điều khiển hướng đi hoặc chạm vào màn hình cảm ứng trái – phải để bo cua, và kích hoạt các tính năng liên quan như nitro gia tốc, giảm ga,…

Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 4Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 5

Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 6Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 7

Trước mắt Zing Speed mobile Có hai phần đua chính là đua theo vòng bảng (PvP) và đua theo nhiệm vụ (PvE). Trong đua vòng bảng, người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều chặng đua khác nhau cùng với những người chơi. Còn trong phần đua nhiệm vụ, bạn lại phải hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể mà game đưa ra ví dụ như đạt được lượng checkpoint hoặc hoàn thành phần đua trong thời gian quy định. Từ đó thu về tiền, các nguyên liệu để nâng cấp xe và đồ thời trang cho nhân vật.

Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 8Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 9

Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 10Xuất hiện Zing Speed mobile bản chuẩn - ảnh 11

Trang chủ china http://fc.yingxiong.com/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !