Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ

Liệu giấc mơ được trải nghiệm môn phái mới Cổ Mộ sẽ được hiện thực hóa ngay tại game mobile Ỷ Thiên 3D?

Xoay quanh câu chuyện tại group Ỷ Thiên 3D Hội Quán những ngày qua là sự xuất hiện của môn phái mới mang tên Cổ Mộ. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là: “Liệu Cổ Mộ Phái có thực sự sắp đổ bộ vào game Ỷ Thiên 3D ?”, dường như lại trở thành ẩn số với cả cộng đồng game thủ trong những ngày gần đây.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 1

Khai quật bí mật môn phái Cổ Mộ?

Lâm Triều Anh là người sáng lập ra phái Cổ Mộ và cũng là người yêu của Vương Trùng Dương – giáo chủ Toàn Chân Giáo. Vì không thể kết duyên với người mình yêu, bà trở nên oán hận và lập ra môn phái Cổ Mộ ngay phía sau núi Chung Nam, bản địa của phái Toàn Chân. Do trong lòng vẫn luôn nhớ đến tình xưa nên bà đã khéo léo sáng tạo ra Ngọc Nữ Tâm Kinh – một môn võ vừa để khắc chế vừa hỗ trợ võ công của Toàn Chân Giáo.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 2Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 3

Trước đó, phái Cổ Mộ chỉ nhận đệ tử là nữ nhi nhưng đến đời Tiểu Long Nữ, nữ nhân này lại nhận chàng trai lém lỉnh Dương Quá làm đệ tử. Cả hai sư trò đã phát huy võ học của Lâm Triều Anh và luyện thành Ngọc Nữ kiếm pháp với tuyệt chiêu Song Kiếm Hợp Bích.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 4Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 5

Đệ tử nổi trội của môn phái này gồm: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Lý Mạc Sầu và cô gái họ Dương – được xem là truyền nhân của Dương Quá. Đây cũng là một trong những nhân vật xuất hiện trong bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký và giúp đỡ con gái của bang chủ Cái Bang là Sử Hồng Thạch, đồng thời cũng ra tay giúp Trương Vô Kỵ trong những lúc rất khó khăn. Võ công của cô được đánh giá còn cao siêu hơn Chu Chỉ Nhược gấp vạn lần. Chính vì thế, nếu là fan của Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua môn phái Cổ Mộ này.

Cổ Mộ liệu sẽ xuất hiện trong game Ỷ Thiên 3D?

Xuất hiện trong giang hồ, Cổ Mộ không chỉ uy chấn tứ phương bằng những chiêu thức đẹp mắt, mang tính sát thương cùng hiệu ứng gây bất lợi cho đối thủ, mà môn phái này còn có sở trường tăng máu cho bản thân và đồng đội, thậm chí không thể thiếu trong những trận đánh số đông nhờ hỗ trợ cực tốt.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 6Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 7Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 8Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 9

Sở hữu một sức mạnh vô cùng đặc biệt khiến Cổ Mộ nhanh chóng trở thành chủ đề “hút khách” với cộng đồng game thủ Việt. Mới đây, ngay tại group Ỷ Thiên 3D Hội Quán, game thủ đã và đang liên tục chia sẻ một loạt những hình ảnh và clip trải nghiệm về môn phái mới này.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 10Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 11

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 12Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 13

Chắc hẳn, ai ai cũng mong ngóng được một lần biến hóa trong hình hài hoàn toàn mới. Tuy nhiên, NPH Gamota và BQT Ỷ Thiên 3D lại vô cùng “kín tiếng” và chưa hề có bất kì tiết lộ nào về việc ra mắt của phái Cổ Mộ. Liệu rằng, các anh hùng có thể được thỏa ước nguyện trải nghiệm Cổ Mộ – môn phái huyền bí bậc nhất Võ Lâm? Tất cả sẽ được Ỷ Thiên 3D tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 14Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 15

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 16Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D mobile sắp ra mắt phái Cổ Mộ - ảnh 17

Nếu như thực sự xuất hiện trong Ỷ Thiên 3D, Cổ Mộ Phái chắc chắn sẽ khiến các anh hùng phải khao khát điên cuồng được một lần được trải nghiệm môn phái đặc biệt này. Đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nào mà hãy cùng chờ đợi sự đổ bộ của Cổ Mộ tại Ỷ Thiên 3D trong một ngày gần nhất.

Trang chủ: http://ythien.mobi/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !