Các bạn nữ hay ngồi quán net hãy cẩn thận với những kẻ ‘bệnh hoạn’ này

Với thực tế hiện nay.  việc các cô gái xuất hiện ở quán net rõ ràng không còn là điều hiếm. Cũng dễ hiểu bởi số lượng game thủ nữ là không nhỏ, cộng với việc  các quán net tại các thành phố lớn đều được đầu tư khá tiện nghi và lịch sự, quán net đã trở thành 1 điểm hẹn hò khá lý tưởng. Tuy nhiên, các cô gái cũng phải đặc biệt chú ý những kẻ “bệnh hoạn” này để tránh gặp phải những vấn đề khó chịu, thậm chí là nguy hiểm.

Các bạn nữ hay ngồi quán net hãy cẩn thận với những kẻ ‘bệnh hoạn’ này - ảnh 1Các cô gái ngồi net không còn là chuyện hiếm (hình MINH HỌA)

Mới đây, một bạn gái xinh đẹp trong lúc đang ngồi chơi game ở quán net đã gặp phải một tình huống dở khóc dở cười: Bị kẹo cao su dính lên đầu, dính bết vào tóc và rất khó để làm sạch (trừ khi cắt tóc!). Chiêu trò được sử dụng ở đây là đã có 1 kẻ “nghịch ngầm” nào đó trét bã kẹo cao su vào mặt trong của khung tai nghe (phần sẽ tiếp xúc với đỉnh đầu khi sử dụng).

Các bạn nữ hay ngồi quán net hãy cẩn thận với những kẻ ‘bệnh hoạn’ này - ảnh 2Lời than thở của bạn nữ giấu tên

Để làm sạch mớ kẹo cao su dính vào tóc không hề đơn giản. Nếu là một chàng trai thì cắt tóc sẽ khả thi hơn là một cô gái, chính vì thế, các bạn nữ hãy tuyệt đối cẩn thận trước khi ngồi vào bất kỳ một máy nào trong quán net, kể cả quán quen. Hãy kiểm tra chuột, bàn phím, tai nghe, ghế hay thậm chí là chỗ để chân để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Bạn nữ “đen đủi” trên cũng nên thấy may mắn vì đó mới chỉ là kẹo cao su, chưa phải là  một thứ gì đó “thú vị” hơn mà chỉ riêng các chàng trai mới có! Game4V cũng gửi tới bạn 1 cách đơn giản để làm sạch tóc dính kẹo cao su mà không cần cắt tóc, chúc bạn may mắn và thành công.

Dùng 1 lọ bơ đậu phộng (dạng kem) hoặc dầu thực vật (dầu oliu chẳng hạn)Dùng ngón tay hoặc bàn chải đánh răng để phết bơ lên chỗ kẹo đang dính. Bơ đậu phộng hoặc dầu thực vật sẽ làm cho kẹo cao su đỡ dính hơn.Đợi khoảng 30 phút cho kẹo cứng lại. Gột sạch sau đó gội đầu 1 lần để làm sạch hoàn toàn.

Hi vọng sẽ không có thêm trường hợp nào đen đủi như bạn nữ kể trên. Các thanh niên game thủ nam hãy tỏ ra thân thiện và người lớn hơn, tiếp tục mấy trò trẻ con này thì đừng hỏi tại sao 20 tuổi rồi mà vẫn FA nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !