Clip: Hãy nói không với bạo lực quán nét

Gank quán net từ lâu đã trở thành nỗi khiếp sợ của hầu hết game thủ từ thời “Internet về làng” đến thời “Gaming center” hiện nay.


clip :Hãy nói không với bạo lực quán nét

Trước tiên, chúng ta cần một định nghĩa chuẩn mực của “gank quán net”. Gank là một hành động và là nhiệm vụ chính của người đi rừng(có thể cả người ở đường khác). Gank trong moba có nghĩa là kết hợp cùng với đồng đội để áp sát và hạ gục đối phương. Quán nét là… Quán nét, nơi cung cấp dịch vụ internet cho nhu cầu của mọi người. Và để thu hẹp lại định nghĩa trên thì chúng ta có thể hiểu Gank quán nét là hành động của phụ huynh mang tìm bắt con em trốn đi chơi điện tử.

Theo như thống kê của Game4V trong clip thì phần lớn các bậc phụ huynh khi đi gank số lần đánh luôn nhiều hơn số lần chửi. Cá biệt có thể kể đến như 24 lần ra skill trong một đợt gank và có phụ huynh thì không cần chửi 1 câu nào chỉ có xuất chiêu mà thôi. Chính vì mức độ khốc liệt của những pha gank như trên, các game thủ nhí hay game thủ nhỡ nên chịu khó mở lời xin phép ba mẹ trước khi đi chơi. Và các bậc phụ huynh thì dù giận con em mình đến mấy cũng nên cố kiếm chế lại, đưa con em của mình về nhà dạy bảo. Việc các game thủ nhí và game thủ nhỡ bị gank trước mặt chúng bạn, mọi người có thể ảnh hưởng tâm lý xấu hổ cho các em hay tệ nhất là có em sẽ phản kháng lại.

Đừng biến quán net thành nơi nguy hiểm nhất Việt Nam

Hãy nói không với bạo lực quán nét

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !