Cộng đồng mạng phản đối với cách hành xử của người cha khi gặp con đi chơi điện tử

Con cái bỏ học đi chơi game thì chắc chắn là có lỗi, nhưng việc xử phạt bằng cách đánh đập của các bậc phụ huynh thì cũng chưa bao giờ được cộng đồng ủng hộ…

Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi game thủ, ai cũng đã từng một lần nếm trải tình cảnh bị cha mẹ bắt gặp khi đang trốn học đi chơi game. Dù khi nhắc lại thì ai cũng cho rằng đó chỉ là một kỷ niệm của tuổi thơ, nhưng nếu ở trực tiếp trong hoàn cảnh đó, hẳn ai trong chúng ta cũng cảm thấy tủi hổ và lo lắng, nhất là nếu chẳng may gặp phải một ông bố nóng tính như trong Clip sau đây.

Game thủ bị bố mẹ “Gank” ngay tại quán net

Đoạn Clip ngắn được cho là diễn ra tại một quán net ghi lại cảnh một game thủ bị bố mẹ bắt gặp khi đang trốn học chơi game. Có thể thấy rằng khi bị bắt quả tang, cậu bé này vẫn còn đeo chiếc balo đằng sau lưng. Nhưng điều đáng nói ở đây là thái độ hành xử của người được cho là bố của cậu bé.

Sau khi bắt được cậu “quý tử” tại quán net, người đàn ông này đã sử dụng một vật giống như cán chổi và liên tục đánh vào đầu cậu bé. Chưa dừng lại ở đó, khi chiếc cán chổi này bị gãy, người đàn ông còn tiếp tục sử dụng một vật cứng khác để tiếp tục đánh đập con mình.

Cộng đồng mạng phản đối với cách hành xử của người cha khi gặp con đi chơi điện tử - ảnh 1

Hành động nói trên ngay lập tức đã tạo nên nhiều luồng ý kiến tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Số đông nhận định rằng hành động của người đàn ông trong đoạn Clip là có phần hơi quá đà và bạo lực. Chưa kể đến việc đánh đập con cái giữa trốn đông người sẽ gây ra không ít ảnh hưởng về tâm lý, mà chỉ riêng hành động dùng vật cứng đánh vào đầu thôi cũng đã đủ nguy cơ gây ra những chấn thương khó lường.

Cộng đồng mạng phản đối với cách hành xử của người cha khi gặp con đi chơi điện tử - ảnh 2

Rõ ràng hành vi bỏ học chơi game của cậu bé trong đoạn Clip là hoàn toàn sai và không ai có lý do gì để bênh vực, nhưng thiết nghĩ bản thân các bậc phụ huynh cũng nên biết cách tiết chế cơn giận và có những hình phạt thích đáng nhưng không quá ảnh hưởng đến tâm lý hay thân thể con trẻ để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.

theo game4v

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !