Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile

Chắc là lâu lắm rồi Thị trường game di động Việt mới có một sản phẩm MOBA hấp dẫn đến thế!

Liên Quân mobile là một tựa game di động thuộc thể loại MOBA được phát triển dựa trên liên minh huyền thoại (LMHT). Game được phát triển và phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi ông lớn Tencent – một trong những “đại gia” của làng game mobile Trung Quốc. Tại thị trường Việt Nam, Liên Quân Mobile được độc quyền phát hành bởi “lão làng” Garena và hứa hẹn tạo nên một tựa game MOBA cực kỳ “bá đạo” tại thị trường Việt Nam.

Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 1Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 2
Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 3Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 4Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 5Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 6Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 7Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 8Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 9Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 10

Chính vì việc có phần giống với lmht mà Liên Quân Mobile nhận được cảm tình của người chơi. Nhờ vào sức hút của tên tuổi LMHT mà Liên Quân Mobile đã gặt hái được những thành công nhất định tại thị trường Trung Quốc. Bởi lẽ game đã được xây dựng một cách hoàn hảo theo cơ chế điều khiển trên mobile nhưng đồng thời cũng khiến người chơi đang có cảm giác chinh chiến như trên LMHT.

Từ nền tảng đồ họa, hệ thống tướng lĩnh cho đến gameplay đều ngay lập tức khiến người chơi liên tưởng đến huyền thoại LMHT. Điều này mang lại cho game thủ sự phấn khích và kịch tính trong từng trận chiến cũng như mang lại cảm giác quen thuộc, thân thương chứ không phải cảm xúc lạ lẫm khi tiếp cận với một tựa game mới. Đây chính là những điểm nhấn khiến người chơi chọn lựa Liên Quân Mobile để thi thố tài năng với những game thủ khác.

Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 11Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 12Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 13Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 14Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 15Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 16Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 17Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 18

Liên Quân Mobile được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ engine Unity 3D. Chính nhờ một nền đồ họa mạnh mẽ như vậy nên game thỏa sức xây dựng những map rộng lớn, những tuyến nhân vật được tạo hình chi tiết, mạnh mẽ cùng một hệ thống chiêu thức đồ sộ vô cùng sinh động, đẹp mắt.

Chắc không phải nói thêm về sự hấp dẫn mà các game MOBA mang đến cho người chơi. Đó chính là đưa người chơi vào các trận chiến PvP liên tục, gấp gáp. Tạo cho game thủ hứng khởi cạnh tranh, gia tăng tính kịch tính, kích thích sau mỗi chiến thắng, muốn nỗ lực phấn đấu sau mỗi lần thua cuộc để tiến bộ hơn ở những lần chiến đấu sau.

Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 19Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 20Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 21Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 22Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 23Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 24Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 25Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 26Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 27Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 28

Liên Quân Mobile cũng không nằm ngoài cuộc chơi này khi đem đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đa phần là những nhận xét tích cực tới từ phía cộng đồng người chơi. Bởi lẽ, đã từ rất lâu rồi thị trường game mobile Việt mới có một sản phẩm MOBA đáng chơi đến thế. Người chơi tại Việt Nam thường phải “xách vali” sang nước bạn để chơi những game MOBA dù cản trở về ngôn ngữ là rất lớn.

Điều đó không còn tiếp diễn khi Liên Quân Mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam. Những tướng lĩnh quen thuộc, những bài đăng “tìm người thân” vào team để tạo nên những cuộc thư hùng ngoạn mục, bởi lẽ trong một game MOBA thì yếu tố ăn ý sẽ giúp đội giành được chiến thắng. Trong group chính thức của Liên Quân Mobile, rất nhiều game thủ đã khoe thành tích chiến thắng của đội mình hay những cảm xúc trái ngược khi để thua vì không có đồng đội hiểu ý.

Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 29Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 30

Đó chính là muôn màu trạng thái của người chơi khi tham chiến trong Liên Quân Mobile. Ngoài ra thì những màn khoe đồ, khoe tướng cũng là những chiến tích đáng nể của bất kỳ game thủ nào mà khi đạt được đều mang lại những cảm xúc thăng hoa. Đã từ lâu rồi, thị trường game mobile Việt mới có một sản phẩm MOBA chất lượng đến thế và chính những số lượng game thủ đông đảo cùng những đánh giá, nhìn nhận tích cực từ phía người chơi sẽ giúp Liên Quân Mobile tiếp tục phát triển hơn nữa.

Trang chủ http://lienquan.garena.vn/

Vẫn còn chút khó chịu: Đại đa số lời chỉ trích khác với Liên Quân Mobile đều hướng về đường truyền, kết nối mạng trong quá trình trải nghiệm. Rất nhiều game thủ đều lên tiếng gặp khó khăn trong trận đấu chỉ tình trạng lag liên tục diễn ra. Về phía đại diện NPH cũng đã quan tâm hơn về vấn đề này và sẽ khắc phục thêm trong thời gian tới.

Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 31Đa số fan MOBA đều tỏ ra hài lòng với Liên Quân mobile - ảnh 32

Đồng thời do lối chơi đề cao tính cộng đồng, đòi hỏi sự đoàn kết từ phía những người chơi khi đứng chung một đội nên cũng có rất nhiều game thủ kêu than. Cụ thể hơn, tình trạng người chơi được sắp xếp trận đấu một cách ngẫu nhiên với những đối thủ và đồng đội khác nhau. Đôi khi dù bạn có kinh nghiệm chơi, thuộc hàng pro vẫn phải sát cánh với những game thủ “gà mờ”, thậm chí còn AFK khi vào trận. Không chỉ có hàng tá bài post bức xúc, có game thủ còn sưu tầm lại những trận thua bá đạo của mình.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !