Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game

Không phải dàn PG với những trang phục sexy bó sát, nhan sắc của dàn nữ game thủ VIP của VTC Game mới khiến anh em phải xuýt xoa.

Tối ngày 08/01 vừa qua tại khách sạn New World Sài Gòn, NPH VTC Game đã tổ chức bữa tiệc tri ân khách hàng VIP khu vực phía Nam. Được biết sau 10 năm, đây là lần đầu tiên VTC game tổ chức bữa tiệc hoành tráng dành cho tập khách hàng VIP của mình.

Có khoảng 200 khách hàng VIP nhất được mời đến tham dự buổi tiệc. Điều khiến người ra không khỏi bất ngờ, đó là trong danh sách khách mời đến dự buổi tri ân, phái nữ chiếm một phần không hề nhỏ. Cùng ngắm nhìn những bóng hồng nổi bật, không chỉ chơi game giỏi, có niềm đam mê lớn với game, mà còn CỰC KÌ XINH XẮN nhé!

Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 1Trái hay phải nào anh em?Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 2Ước gì được biết tên em để cùng đấu game chuyện trò

Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 3

Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 4Không dám nhìn vào đôi mắt ấy…Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 5VIP game thủ của cổng game Phát LộcĐiểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 6Trả lời câu hỏi minigame trúng bàn phím cơ thôi, có nhất thiết phải xinh thế này không nhỉ?

Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 7

Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 8Eva Dinh – Siêu nữ đại gia tiền tỉ lừng lẫy – VIP gamer Đột Kích và AuditionĐiểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 9Không chỉ xinh, Eva Dinh còn vô cùng may mắn khi trúng giải Ba (Ipad Pro 9.7″ 32G) và còn được đại diện trao giải cho game thủ bốc thăm giải nhì (1 Iphone 7Plus 128GB)Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 10Nữ game thủ đến từ tựa game AuditionĐiểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 11Phong cách cosplay độc đám, đậm chất vũ công của thành phố vũ hội

Điểm danh những nữ game thủ đã là VIP mà lại còn Xinh của NPH VTC Game - ảnh 12

Tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân khách hàng VIP, VTC Game sẽ tổ chức VIP Night Party tại Hà Nội vào ngày 15/01 tới đây. Đại diện nhà phát hành VTC Game – Ông Nguyễn Thanh Hưng cũng đã khẳng định rằng, 2017 sẽ là năm VTC Game thực hiện quy trình chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao của mình, bao gồm cả khách hàng VIP và khách hàng ở các cấp thấp hơn.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !