Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile

Nhiều người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile phải tỏ ra trầm trồ bởi lẽ hiếm có nhân vật nào có được sức mạnh đáng kinh ngạc như vậy!

Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 1

Việc game thủ “show hàng” từ trước đến nay không còn là một chuyện mới. Ngay từ thời kỳ game online mới du nhập vào Thị trường Việt Nam, nhiều game thủ đã tỏ ra “bá đạo trên từng hạt gạo” khi có thể xây dựng được nhân vật của mình trở nên cực kỳ mạnh mẽ. Đương nhiên để tạo nên được điều đó thì đố tiền mà người chơi bỏ ra ước tính phải lên tới con số hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỉ đồng.

Tất nhiên, cái thời mà game online client phát triển rực rỡ đã lùi xa trong quá khứ. Thật khó có thể tưởng tượng được rằng những tượng đài của làng game Việt một thời lại có thể ra đi nhanh chóng như vậy chỉ trong vòng một thời gian ngắn. Tất nhiên là như một quy luật của cuộc sống, game online cũng không tránh khỏi được vòng luẩn quẩn “sinh-lão-bệnh rồi tử”.

Những game thủ đại gia ngày nào hẳn không thể ngờ rằng có ngày tất cả những gì được coi là vững chắc nhất của làng game lại có thể sụp đổ. Và càng bất ngờ hơn khi giờ đây hệ thống gMO mới là nền tảng vững chắc cho làng game online Việt phát triển. Và chính nơi đây, tiêu biểu là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile  (VLTK mobile) lại tiếp tục sản sinh ra những “đại gia” mới với những nhân vật thuộc dạng “hàng khủng” không chỉ của một server mà của cả một tựa game.

Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 2Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 3

Và mới đây trên group VLTK mobile, một người chơi đã đăng ảnh nhân vật bang chủ của mình với tên nhân vật là Lưu Bang. Được biết đây là một trong những game thủ có tiếng trong game VLTK mobile và nhiều người chơi đến bây giờ mới được tận mục sở thị và hiểu rằng tại sao nhân vật này lại nổi tiếng đến thế.

Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 4Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 5
Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 6Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 7

Với chỉ số lực chiến lên tới hơn 600.000 tương đương lực chiến chí tôn cùng những trang bị cực kỳ “bá đạo”. Đa phần game thủ đều “há hốc” ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi. Có những người chơi còn nói đùa rằng có lẽ gặp nhân vật này, chỉ cần phản “dame” là cũng đủ thiệt mạng. Cùng với đó là hàng loạt những đánh giá sức mạnh của nhân vật này cùng những đoán định rằng liệu game thủ này đã nạp bao nhiêu tiền vào game. Nhiều người chơi ước tính con số lên tới hàng trăm triệu.

Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 8Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 9
Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 10Game thủ rùng mình vì bang chủ bá đạo trong game VLTK mobile - ảnh 11

Như vậy có thể khẳng định được chất lượng của VLTK mobile và phần nào hiểu được rằng, không phải ngẫu nhiên mà người chơi “ném tiền qua cửa sổ” vào một tựa game không hay. Chỉ có những game thực sự ấn tượng và làm hài lòng game thủ thì người chơi mới sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền cực lớn để đầu tư.

Hy vọng trong tương lai, với sự phát triển của VLTK mobile, tựa game có thể tiếp tục thuyết phục nhiều người chơi hơn nữa để xây dựng nhiều nhân vật bá đạo hơn.

Trang chủ http://vltkm.zing.vn/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !